ภาพข่าวฟิลิปส์ เปิดตัว “Home Lighting Centre” Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย ณ บุญถาวร สาขารัชดาภิเษก

ข่าวทั่วไป Monday October 10, 2011 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ซ้าย) คุณธนากร วงศ์วิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย กลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ (ขวา) คุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด ร่วมเปิด Philips Home Lighting Center Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 5 ตึก Lighting Gallery ที่บุญถาวร สาขารัชดาภิเษก โดยถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “See what light can do” เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงประสบการณ์ที่แตกต่างจากการจัดแสงไฟในรูปแบบต่างๆ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน เพราะมีการจัดพื้นที่ดิสเพลย์โคมไฟตกแต่งภายในบ้านในซีรี่ส์ต่างๆ โชว์ให้เห็นถึงดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อม ประสิทธิภาพของโคมไฟ และยังให้ไอเดียสำหรับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ภายในบ้าน ทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องสำหรับเด็ก หรือแม้แต่ในสวน เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงบรรยากาศภายในบ้านและพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ให้ดียิ่งขึ้น