ยืนยันเขตบางแคไม่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยพิบัติ พร้อมมั่นใจกทม.รับมือน้ำเหนือและน้ำทะเลหนุนสูงได้

ข่าวทั่วไป Monday October 10, 2011 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม. นายสุธา นิติภานนท์ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตภาษีเจริญ ฐานะประธานคณะอนุกรรมการการจราจร ขนส่งและระบายน้ำ สภากทม. ชุดที่ 8 เป็นประธานการประชุมติดตามการแก้ไขปัญหาผู้ได้รับผลกระทบบริเวณริมเขื่อนแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตบางแค พร้อมลงพื้นที่ตรวจสภาพน้ำ บริเวณวัดม่วง ถนนเพชรเกษม 63 เขตบางแค โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักการระบายน้ำและผู้บริหารสำนักงานเขตบางแคร่วมคณะติดตาม ทั้งนี้อกก.การจราจร ขนส่งและระบายน้ำ ชุดที่ 8 สภากทม. มั่นใจมาตรการป้องกันของ กทม.สามารถรับมือน้ำเหนือและน้ำทะเลหนุนได้ ชี้เขตบางแคไม่เข้าข่ายพื้นที่ประสบภัยพิบัติ ด้าน ส.ก.สุธา นิติภานนท์ เขตภาษีเจริญ เผยห่วงฝนตกหนักอาจเกิดปัญหาน้ำท่วมในบางพื้นที่ แนะเขตประชาสัมพันธ์และทำความเข้าใจเพื่อไม่ให้เกิดความตนกตกใจและวิตกกังวลกับน้ำท่วมเพราะถือยังปลอดภัยและสามารถรับมือได้ด้าน ส.ก.สุธา นิติภานนท์ เขตภาษีเจริญ เผยห่วงฝนตกหนักอาจเกิดปัญหาน้ำท่วมในบางพื้นที่ แนะเขตประชาสัมพันธ์และทำความเข้าใจเพื่อไม่ให้เกิดความตนกตกใจและวิตกกังวลกับน้ำท่วมเพราะถือยังปลอดภัยและสามารถรับมือได้