ภาพข่าวแอลเอสจี สกาย เชฟส์ และ ทีจี เซ็นสัญญาใช้ครัวร่วมกัน

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 10, 2011 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เฮช เค ชุง, หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิค บริษัท แอลเอสจี สกาย เชฟส์ และ สุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เซ็นสัญญาเอ็มโอยู เพื่อใช้ครัวร่วมกัน และเป็นการยกระดับธุรกิจครัวการบิน ณ ห้องอาหารฟิฟตี้ ไฟว์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ บุคคลในภาพ (จากซ้าย) 1. พูนศักดิ์ ชุ่มช่วย, ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีการเงิน และ ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) 2. เฮช เค ชุง, หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิค บริษัท แอลเอสจี สกาย เชฟส์ 3. สุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา, กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) 4. เจสัน ลี, ผู้อำนวยการฝ่ายขายและลูกค้าสัมพันธ์ภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิค บริษัท แอลเอสจี สกาย เชฟส์