ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา"“ นาเดีย” พาทัวร์ “พิพิธภัณฑ์ขี้ผึ้งระดับโลก”แนะเทรนด์แต่งหน้าสาวยุคใหม่ ใน คลับมันตรา 16 ต.ค.นี้!!

ข่าวบันเทิง Wednesday October 12, 2011 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” (เดิมชื่อรายการลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย นิมิตรวานิช และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ พิธีกรสาว นาเดีย อาสาเป็นตัวแทนพาแฟนๆรายการไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสุดพิเศษที่ได้ชื่อว่า เป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่มีอายุยาวนานมากว่า 250 ปี และมีความเป็นมามาจากประเทศฝรั่งเศส อย่าง มาดามทุสโซ่ ที่ปัจจุบันได้มาเปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้สาว นาเดีย ดูจะตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะได้ชมหุ่นขี้ผึ้งที่เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลกแล้ว ยังได้รู้อีกว่า เร็วๆนี้คนไทยจะมีโอกาสได้ชม โดราเอมอน หุ่นขี้ผึ้งตัวใหม่ของมาดามทุสโซ่ที่กำลังจะมาถึงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกของโลก!!!! ต่อด้วยเรื่องราวความสวยความงามจากเมคอัพอาร์ททิสต์ชื่อดัง โจ พรมนิล ที่มาแนะเทรนด์การแต่งหน้าในสไตล์สาวยุคใหม่มาฝาก จากนั้นคุณแม่มือใหม่ไม่ควรพลาด เพราะสาว เอิง นำความรู้เกี่ยวกับพัฒนาการของเด็กวัยเยาว์มาบอกต่อ ปิดท้ายด้วยการ D.I.Y ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านด้วยศิลปะจากกระดาษ หรือที่เรียกว่า เดโคพาจ เรียกได้ว่านอกจากจะใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์แล้ว ข้าวของเหล่านั้นยังสามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านให้สวยงามได้อีกด้วย ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/clubmantra