เชิญชวนประชาชนส่ง SMS สนับสนุนทุนค่าผ่าตัดเด็กปากแหว่งเพดานโหว่

ข่าวทั่วไป Thursday October 13, 2011 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ร่วมด้วยช่วยกัน โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ร่วมกับ ร่วมด้วยช่วยกัน จัดทำโครงการ “ทำดีด้วยใจเพื่อความสุขและรอยยิ้มของเด็กไทย” ครั้งที่ 5 เชิญชวนชาวไทยทั่วประเทศ ร่วมทำดีถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 84 พรรษา ด้วยการสนับสนุนทุนค่าผัดเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ จำนวน 50 คน ในเดือนธันวาคม 2554ง่ายๆ เพียงพิมพ์หมายเลข 1 แล้วส่ง SMS มาที่ 1677 ร่วมด้วยช่วยกัน **ดีแทค ส่งฟรี * เครือข่ายอื่นคิดตามโปรโมชั่นที่ใช้อยู่ ทุก SMS มีมูลค่า 1 บาท ดีแทคจะบริจาคเป็นค่าผ่าตัดฟรีแก่เด็กปากแหว่งเพดานโหว่ โดยในครั้งนี้ จะดำเนินโครงการที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ช่วยกันทำให้เด็กไทยให้ยิ้มสวย ตั้งแต่วันนี้ — 15 ธันวาคม 2554 สนับสนุนโครงการโดย โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค, ร่วมด้วยช่วยกัน,มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile) และกลุ่มเยาวชน Kids Action for Kids จากประเทศนอร์เวย์ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบุคคลทั่วไป ใช้เผยแพร่ในข่าวประชาสัมพันธ์: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่หมายเลข 1677 ร่วมด้วยช่วยกัน