ภาพข่าวรับโล่รางวัล KTB SME ติดดาว

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 14, 2011 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณดำรงค์ วิภาวัฒนากุล (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ เคซีจี กิมจั๊วกรุ๊ป ผู้นำเข้าสินค้าอาหารสำเร็จรูปและเนยแข็งระดับโลก ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าบริโภคที่มีคุณภาพรายใหญ่ในประเทศไทย อาทิ เนยและเนยแข็ง “อลาวรี่” บิสกิต “อิมพีเรียล” น้ำผลไม้เข้มข้น “ซันควิก” ฯลฯ เข้ารับโล่รางวัล “KTB SME ติดดาว” จากคุณเวทย์ นุชเจริญ (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน สายงานธุรกิจขนาดกลาง ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะเป็นแบบผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในปัจจุบัน ภายในงาน “SME Thailand Expo 2011” ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด นันทพร บุญหลง, สมฤทัย ผลพละ โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21 โทรสาร. 0-2693-6920