3เอ็ม เปิดตัว โลกแห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการทำงานอย่างปลอดภัย ปี2

ข่าวทั่วไป Friday October 14, 2011 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--Piton Communications บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โดยแผนกผลิตภัณฑ์อาชีวอนามัยและความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม จัดงานสัมมนา “เทคโนโลยีใหม่เพื่อการทำงานอย่างปลอดภัย ครั้งที่2” เพื่อแสดงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และการออกแบบผลิตภัณฑ์ทั้งด้านสุขศาสตร์อุตสาหกรรมและด้านความปลอดภัย โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุธี ตั้งวงศ์กิจ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจความปลอดภัย และงานกราฟฟิก บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยวิทยากรผู้มีประสบการณ์เฉพาะด้าน อาทิ Mr. Ron L.Throndson, Mr.Charles Chao, Mr.Benjamin M. Sallon, Mr.Kevin J.McGuigan และ Mr.Mike G.Wurm มาร่วมถ่ายทอดความรู้ โดยมีเข้าร่วมทั้งจากตัวแทนจำหน่าย และบุคคลทั่วไปกว่า 400 คน ร่วมรับฟังข้อมูลอันเป็นประโยชน์ไปประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนางาน อาชีวอนามัยในหน่วยงานได้เป็นอย่างดี ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ กรุงเทพฯ และศูนย์ฝึกอบรม บริษัท NPC S&E จำกัด ระยอง เกี่ยวกับ 3เอ็ม 3เอ็ม เป็นที่รู้จักและยอมรับในฐานะองค์กรผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา ผลิตสินค้าอันเป็นนวัตกรรมเพื่อใช้งานในหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรม เอกลักษณ์อันโดดเด่นขององค์กรคือ การนำเทคโนโลยีกว่า 40 ประเภท มาผสมผสานเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ปัจจุบันมียอดขายมากกว่า 25,000 ล้านเหรียญสหรัฐ มีพนักงานมากกว่า 76,000 คนทั่วโลก ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานสาขาในกว่า 60 ประเทศ เกี่ยวกับ 3เอ็ม ประเทศไทย บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2510 ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากหลายหลายเทคโนโลยี รวมกว่า 50,000 ชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการในทุก ๆ ด้านของผู้บริโภคเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ผ่านการรับรอบมาตรฐานคุณภาพระดับโลก คือ ISO9001, ISO14001, TS16949 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดได้ที่ www.3M.com/th