ดี.เจ. ตุ๊กตา ชวนเปิดต่อมสัมผัส!! รับความสุขใหม่ ในเทศกาลของขวัญส่งท้ายปี... “เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 6”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2554 16:00:23 น.
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--เอฟเอ็ม วัน

กลายเป็นธรรมเนียมทุกสิ้นปี...กับเทศกาลของขวัญส่งท้ายปี ซึ่งปีนี้ต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 6 ใน เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 6 (FM ONE Gift Fair # 6) โดยคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์ “Six Senses สัมผัสทั้ง 6 ” ให้ชาวเอฟเอ็ม วัน...ได้เข้ามาสัมผัสเซนส์ทั้ง 6 รูปแบบที่เหนือกว่างานไหนๆ ด้วยโซนสุดพิเศษ 6 โซน รูป , รส , กลิ่น , เสียง , สัมผัส และสัมผัสพิเศษ ที่รวบรวมบรรดาร้านของขวัญ ไอเดียเก๋ไก๋ ให้ได้เลือกซื้อ ร้านอาหารสุดชิคแสนเลิศรสให้ลิ้มลอง พร้อมสร้างความสุขหรรษากับเหล่าศิลปินหลากหลายค่าย ที่รวมตัวมามอบเสียงเพลง สร้างความเพลิดเพลินระหว่างช็อปปิ้ง และอีกหลากหลายกิจกรรมที่จะทำให้ทุกคนสุข สนุก อิ่มบุญ ร่วมกันแน่นอน โดยดี.เจ.ตุ๊กตา — อินทิรา แดงจำรูญ กล่าวถึงความพิเศษในงานครั้งนี้ว่า....

“ใกล้สิ้นปีเมื่อไหร่ เป็นอันรู้กันเลยค่ะว่า ชาวเอฟเอ็ม วันจะมีนัดมารวมตัวกัน เพื่อสร้างความสุข ความสนุก และสิ่งดีๆ ให้ระหว่างกัน ในเทศกาลของขวัญส่งท้ายปี....เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ที่จัดต่อเนื่องเข้าสู่ครั้งที่ 6 ซึ่งทุกปีที่ผ่านมาชาวเอฟเอ็ม วัน ให้การต้อนรับกิจกรรมนี้อย่างท่วมท้น ...ทางคลื่นก็ตั้งใจไว้ว่าเทศกาลของขวัญของเราจะต้องพิเศษ และยิ่งใหญ่ขึ้นทุกๆ ปี โดยปีนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Six Senses สัมผัสทั้ง 6 ด้วย 6 โซนที่จะเติมเต็มทุกความสุข ความสนุก อย่าง รูป : โซนสำหรับคนรักการตกแต่ง ที่มีของขวัญ D?cor เก๋ๆ จากดีไซเนอร์ให้เลือกมากมาย พร้อมมุมถ่ายภาพเก๋ๆ ให้ได้แชร์อวดเพื่อนกัน , รส : โซนร้านอาหาร ที่รวบรวมร้านอาหารโมเดิร์น ร้านอินเทรนด์สุดชิคแห่งปีมาให้ลองลิ้มกัน , กลิ่น : โซนผ่อนคลาย ที่ให้ทุกคนได้รีแลกซ์กับกลิ่นหอมของอโรมา และพักผ่อนสบายกับการนวดจากมืออาชีพ หลังจากที่ชอปปิ้งกันอย่างเหน็ดเหนื่อย ,เสียง : โซนบันเทิง ที่จัดดนตรีสดๆ กับคอนเสิร์ตจากศิลปินที่พร้อมมอบความสุข ความสนุก แบบเต็มพิกัด , สัมผัส : โซนที่ทุกคนจะมั่นใจไปกับสไตล์ของตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า เครื่องประดับ กับสไตลิสต์ส่วนตัว ที่มาให้คำปรึกษาว่า..ชุดนี้เหมาะกับคุณขนาดไหน พร้อมกับห้องลอง...ที่ทำให้ซื้อได้แบบมั่นใจสุดๆ และ สัมผัสพิเศษ : โซนพิเศษที่ทุกคนจะสัมผัสการให้ได้ด้วยใจ กับการสอยดาว 2 จุดที่รางวัลมากขึ้น ใหญ่ขึ้น พิเศษขึ้น และทำบุญสุดจุใจกับหน่วยงานการกุศล รวมถึงสตรีทโชว์สนุกๆ น่ารัก ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ...ชาวเอฟเอ็ม วัน พลาดไม่ได้กับงานดีๆ แบบนี้นะคะ และสำหรับใครที่ยังไม่เคยมา ตุ๊กตาอยากเชิญชวนให้มาร่วมงานดีๆ อย่างนี้กันค่ะ รับรองว่าจะได้ความสุข ความสนุก แถมยังได้อิ่มใจไปกับการร่วมทำบุญเพื่อแบ่งปันสิ่งดีๆ สู่คนอื่นด้วยกันนะคะ”

ชาวเอฟเอ็ม วัน...เตรียมเปิดทุกต่อมสัมผัสไว้ให้ดี...แล้วไปพบกับความพิเศษของ “FM ONE Gift Fair ครั้งที่ 6 ตอน Sixth Sense สัมผัสทั้ง 6” ได้ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2554 ณ มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิตเดิม เวลา 16.00 น. — 22.00 น. ติดตามรายละเอียดความสนุกครั้งนี้เพิ่มเติมได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 02-641-5393 หรือ www.thisisclick.com ได้เลยจ้า

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง