ขีดสุดความหลอน ในค่ำคืนฮาโลวีน ที่ดี เล้าจน์ ณ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 14, 2011 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต พร้อมแล้ว! ที่จะคอยหลอกลหลอนผู้ที่ชื่นชอบดื่มด่ำบรรยากาศในยามค่ำคืน ดีเล้านจ์ขอเชิญคุณมาหลอนร่วมกัน ด้วยการลิ้มลองเครื่องดื่มสุดสยองและทาปาสขวัญผวา พร้อมทั้งฟังเพลงมันส์ๆในบรรยากาศสุดชิค ต้อนรับวันฮาโลวีน ให้คุณต้องรู้สึกขนลุกซู่และส่ายสะโพกไปความสนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อมๆกัน ห้ามพลาดกับปาร์ตี้สุดสยอง ที่ดีเล้านจ์ โรงแรม โนโวเทล เพลินจิต ในคืนวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2554 วันเดียวเท่านั้นพบกับปาร์ตี้ฮาโลวีน ที่พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องดื่ม และทาปาสแบบผีๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกกล่อมด้วยท่วงทำนองที่จะทำให้คุณรู้สึกเสียวกระดูกสันหลังวาบ เริ่มปล่อยผีตั้งแต่เวลา 2ทุ่ม จนถึง เที่ยงคืนสำหรับท่านที่สนใจร่วมประสบการณ์สยองครั ้งนี้ อย่าลืมร่วมสนุกโดยแต่งกายแบบผีๆในสไตล์ที่ท่านชอบ และขอเชิญท่านสัมผัสเครื่องดื่มสุดล้ำในแบบพิเศษดังต่อไปนี้: - เลือกสั่ง ฮาโลวีนไวน์ (Yali) 2 แก้ว ฟรีฮาโลวีน ไวน์ อีก1แก้ว - เลือกสั่งเบียร์ฮาโลวีน (local) 2 ขวด แถมฟรีอีก1ขวด - เลือกสั่ง ค็อกเทลสูตรผีหลอกวิญญาณหลอน (ตามรายละเอียดด้านล่าง) 2 แก้ว รับ ฟรีอีก1แก้ว บาร์เทนเดอร์ที่ ดีเล้านจ์ จะผสมเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ถึง 3 สูตร อาทิ “ฮาโลวีน โมฮิโต้” ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสม บาคาร์ดี ราสเบอร์รี่ น้ำเชื่อสตรอเบอรรี่ น้ำมะนาวและน้ำตาล “ดาร์กไนท์แมร์” ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสม บาคาร์ดี เลมอน น้ำแคนเบอร์รี่ และน้ำเชื่อม “เดวิล บลัด” ผสมผสานระหว่าง บาคาร์ดี แอปเปิ้ล ทริปเปิ้ล เซคน้ำมะนาวและน้ำเชื่อมสีแดงที่ทำมาจากทับทิม พิเศษ!! ฟรีของว่างและทาปาสสไตล์ฮาโลวีน และเพลิดเพลิน กับเสียงเพลงแบบชิวๆจากดีเจบนเวทีตลอดทั้งคืน ภายในงานจะถูกตบแต่งด้วยฟักทองแกะสลักและของประดับแบบผีๆอีกมากมาย สมาชิค Accor Advantage Plus รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากราคาโปรโมชั่น ด้วยบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นอันแสนผ่อนคลาย ดี เล้าจน์ จึงเหมาะกับทุกการพบปะทางธุรกิจหรือการสังสรรค์แบบสบายๆ ดี เลาจน์ เปลี่ยนตัวเองให้เป็นบาร์สุดชิคในช่วงกลางคืน พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารเบาๆ เครื่องดื่มหลากชนิด ทั้ง ชา กาแฟ ค็อกเทล ม็อกเทล สมูทตี้ ไวน์ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก้วโปรดของคุณหลังเลิกงาน ดี เลาจน์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลาเก้าโมงเช้าถึงตีหนึ่ง ณโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟินิกซ์ เพลินจิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น โทร : +66 2 305 6000 ต่อ 1265 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 อีเมล์: patcharin_n@ficocorporation.com ปิยนุช จิตสง่าเลิศ Marketing & Communications Manager โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต โทร : +66 2 305 6000 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 อีเมล์ :. H7176-mk@accor.com