โปรโมชั่นอาหาร-ขนม-เครื่องดื่มประจำเดือนตุลาคม ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ข่าวทั่วไป Friday October 14, 2011 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขนมหวานเพื่อสุขภาพ ตลอดเดือนตุลาคม ลาบริยอช เดอะเดลี่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมเสิร์ฟขนมหวานเพื่อสุขภาพ เอาใจคนรักความหวานแต่รักสุขภาพไม่แพ้กัน ขนมทุกชิ้นทำจากส่วนผสมที่มีไขมันต่ำ ไฟเบอร์สูง เต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ปรนเปรอความหวานดีๆ ให้กับตัวคุณเองด้วย เฮลท์ตี้ช็อกโกแลตเค้ก พายฟักทอง วินเทอร์ฟรุ้ตทาร์ต และสกินนี่แอปเปิ้ลเค้ก หวานหอมอร่อยได้สุขภาพ เป็นความสุขที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมจริงๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองล่วงหน้า โทร. 02-209-8888 ต่อ ลาบริยอช บุฟเฟ่ต์นานาชาติ 500 บาท โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เชิญทุกท่านเพลิดเพลินไปกับบุพเฟ่ต์นานาชาติ มื้อกลางวัน ที่ห้องอาหาร เดอะสแควร์ ในราคาสุดคุ้ม 500 บาทถ้วน ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ที่เดอะสแควร์คุณจะได้อร่อยกับมุมอาหารคาวที่ปรุงสดใหม่ทุกจาน ขนมเครปที่ทำร้อนๆ ชิ้นต่อชิ้น รวมถึงมุมสลัดบาร์และของหวานนานาชนิดที่นักชิมต่างรับประกันความอร่อย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-209-8888 ต่อ องอาหารเดอะสแควร์ หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์www.novotelbkk.com. ลิ้มรสครัวจีนราคาเด็ด ตลอดเดือนตุลาคมนี้! ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมนำเสนอ “เป็ดปักกิ่ง” หนังกรุบกรอบเกินห้ามใจที่ถูกหมักและย่างจนได้ที่ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและ ซอสรสเด็ด บวกกับเนื้อเป็ดที่หอมนุ่มสามารถนำไปปรุงเป็นอาหารจานเด็ดที่คุณชื่นชอบ เหมาะที่จะชวนครอบครัว และเพื่อนๆ มาแชร์ความอร่อยลดเหลือ 850 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟต์ติ่มซำ มื้อกลางวันที่นักชิมความอร่อยต่างพากันแนะนำ อิ่มอร่อยไม่อั้นกับหลากเมนูติ่มซำลดเหลือ 550 บาทเท่านั้น รวมซุปประจำวัน ก๋วยเตี๋ยวหรือข้าว และขนมหวานตบท้าย สำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร.02-209-8888 ต่อ ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮินหรือ www.novotelbkk.com Offload บรรเลงความชิลล์ คุณกำลังหามุมนั่งเล่นบรรยากาศชิลล์ๆ อยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล พาสเทลเล้าจน์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ชวนคุณมานั่งพักผ่อนพร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล ไวน์ เบีย หรือซอฟดริ้งค์ เคล้าคล้อด้วยดนตรีรรเลงจากวงสากล “Offload” ที่จะมาขับกล่อมให้คุณเคลิบเคลิ้ม ด้วยเสียงใสๆ จากมินิเปียโนกลางเวที ทุกวันอังคาร — อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา18.00 น.เป็นต้นไป พร้อมบรรเลงความชิลล์อันไพเราะทั้งบทเพลงคลาสสิกและร่วมสมัย เลดี้ไนท์กับ “Blaze-In” พบกับ “Blaze-In” วงดนตรีอินเตอร์ที่เล่นสดได้มันส์สะใจ สนุกได้ทุกแนว ทั้งอาร์แอนด์บี ป๊อบ ฮิพฮอพ ทุกค่ำคืน (ยกเว้นวันอาทิตย์) ที่ คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เราการันตีความมันส์ให้ขาแดนซ์เต้นกระจาย ตั้งแต่สี่ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป ทุกค่ำคืนวันพุธสาวสวยฟังทางนี้...โทร.ติดต่อคอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์เพื่อรับสิทธิพิเศษด่วน! สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-209-8888 ต่อ คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ หรือ www.CM2bkk.com ความสุขที่แตกต่าง โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอนำเสนอทีมงานมืออาชีพที่มาพร้อมแพ็คเกจแต่งงานอันทรงคุณค่ามีทุกสิ่งที่คุณต้องการในวันสำคัญ สิทธิพิเศษมากมายด้วยราคาเพียง 699 บาท!! เมนูอาหารมีให้เลือกสรรทั้งแบบบุฟเฟต์นานาชาติหรือเซ็ตเมนูอาหารจีนก็อร่อยถูกปาก และคุณยังสามารถเลือกสถานที่จัดงานเอง ไม่ว่าจะเป็นห้องบอลลูมสวยงาม บรรยากาศเป็นกันเอง หรือปาร์ตี้สุดประทับใจริมสระน้ำก็โรแมนติกไม่แพ้กัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-209-8888 ต่อ ฝ่ายจัดเลี้ยง สวยครบเครื่อง จ่ายเพียง 750 บาท ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ธรรมชาติเดย์สปา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เสนอโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ลดทันที 50% เมื่อรับบริการทรีทเม้นต์ครั้งแรกที่มีมูลค่า 1,500 บาท เลือกสวยได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ลดเหลือเพียง 750 บาทเท่านั้น และหากเปิดคอร์สทรีทเม้นต์ใดๆ (10 ครั้ง) รับส่วนลดทันที 30% โปรโมชั่นดีๆ ที่จะบรรเทาความเหนื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-209-8888 JACK DANIEL ฉลองครบรอบ 161 ปีที่ CM2 อลัน อานาสตาซิโอ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดภาคพื้นเอเชีย บริษัท บราวน์ ฟอร์แมน ไทยแลนด์ แอล แอล ซี จัดงานฉลองครบรอบ 161 ปีของ JACK DANIEL อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีเหล่าดาราและเซเลบร่วมงานอย่างคับคั่ง ที่คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ กำลังใจของคนทำงาน ฟิลิปป์ เลอ บัวริส ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ จัดพิธีมอบของที่ระลึกพร้อมประกาศนียบัตรสำหรับพนักงานโรงแรมฯ ที่ได้รับรางวัล Long Service Award กว่า 80 คนโดยมีฝ่ายบริหารและเพื่อนพนักงานร่วมแสดงความยินดีมากมาย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่พนักงานที่มีความตั้งใจในการทำงานให้กับโรงแรมฯ ตลอด 5 ปี 10 ปี และ 20 ปี