ทรู ดิจิตอล พลัส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว เกม ‘เมจิค เวิลด์ ทู ออนไลน์’ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “คชา AF8”

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 17, 2011 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ได้แก่เกม Special Force, FIFA Online 2, Hip Street และ REVO ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัวที่สุดแห่งเกมออนไลน์แห่งปี “Magic World 2 Online” เกมแนว MMORPG (Massive Mult-player Online Role Playing Game) ที่จะมาสร้างสีสันความเร้าใจครั้งใหม่ของนักท่องเกมออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเกมออนไลน์เมืองไทย โอกาสนี้ คุณมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย คุณปิยะณุช เกษสุวรรณ ผู้จัดการโครงการเกม เมจิค เวิลด์ ทู ออนไลน์ บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ร่วมแถลงข่าวเกี่ยวกับความพิเศษของเกม “Magic World 2 Online“ ตลอดจนการให้สัมภาษณ์ถึงกลยุทธ์การตลาดของ ทรู ดิจิตอล พลัส ที่จะเข้าแบ่งแชร์ตลาดมูลค่า 3,000 ล้านบาท ของตลาดเกมออนไลน์ในเมืองไทยอย่างละเอียด พร้อมร่วมพูดคุยกับ พรีเซนเตอร์คนใหม่ “คชา AF8” และ”คชา” จะร่วมแข่งขันเกม “Magic World 2 Online“ ภายในงานอีกด้วย ในวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2554 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ True Move Square ชั้น 4 Siam Square ซอย 2