ภาพข่าว“คิงส์ตัน” พาเหรดสินค้า เข้าร่วมงาน Playpark Fan Fest 2011 พร้อมโชว์ประสิทธิภาพความเร็ว แรง ของทุกหมวดผลิตภัณฑ์

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 17, 2011 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--Professional Media Business จากภาพ บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก โชว์ประสิทธิภาพการทำงานของโซลิดสเตทไดรฟ์ และ แรม แก่ผู้เข้าชมเยี่ยมชมบู๊ธในงาน Playpark Fan Fest 2011 มหกรรมความสนุกของคอรักเกมส์ออนไลน์ โดยมีคุณ คุณญดาพานิช โพธิเนียน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเชียซอฟท์ คอมมูนิเคชั่น พับบิก คอมพานี ลิมิเต็ด ประธานจัดงาน ให้ความสนใจเข้าร่วมชมการสาธิตด้วย ณ เอ็ม ซี ซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ข้อมูลเพิ่มเติมด้านสนับสนุนทางเทคนิค แวะชมเว็บไซต์ http://www.kingston.com/thailand/support/default.asp. ตัวแทนจำหน่าย Kingston ในประเทศไทย ติดต่อ: อเมริกัน เบสท์ 02-231-6452 Avnet Technology (Thailand) 2-645-3678 (จำหน่ายเฉพาะเมมโมรี่ โมดูล) อินแกรมไมโคร 02-793-1888 ซิลิคอน ดาต้า 02-219-2012 ซินเน็ค 02-553-8888