การไฟฟ้านครหลวง ชวนน้องๆ จุดประกายไฟ เติมความฝัน พิชิตแสงสว่าง ฟรี

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 17, 2011 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--โอเค แมส การไฟฟ้านครหลวง ขอเชิญน้องๆ อายุระหว่าง 8 - 24 ปี ร่วมกิจกรรม “Young MEA Family : ภารกิจพิชิตแสงสว่าง ” ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม และเสริมความรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงาน จากเครือข่ายพลังบวก โดยน้องๆ สมาชิกพร้อมครอบครัว จะได้ทำกิจกรรมการนำหลอดไฟฟ้าประหยัดพลังงาน และอุปกรณ์ไฟฟ้า เข้าไปติดตั้งเพิ่มเติมและซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย กิจกรรมการซ่อมแซมอาคารเรียน ให้กับศูนย์การเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขา “แม่ฟ้าหลวง” บ้านหนองตาดั้ง จ.ราชบุรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 - 6 พฤศจิกายน 2554 (พักแรม 2 วัน 1 คืน) ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขา “แม่ฟ้าหลวง” อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 26 ตุลาคม 2554 รับจำนวน 20 คนเท่านั้น พร้อมครอบครัว (ครอบครัวละ 3 คน) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น น้องๆ ที่สนใจจะต้องสมัครเป็นสมาชิกทางเว็บไซต์ที่ www.youngmea.com โดยจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 28 ตุลาคม 2554