ภาพข่าวไดมอนด์ ทูเดย์ จัดโปรโมชั่นพิเศษแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Spotlight Collection”รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 30 %

ข่าวทั่วไป Monday October 17, 2011 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไดมอนด์ ทูเดย์ จัดโปรโมชั่นพิเศษแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด“Spotlight Collection”รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 30 % ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวสวยคนเก่งแห่งวงการเพชรคนหนึ่ง ชนัดดา จิราธิวัฒน์ บอสใหญ่แห่ง ไดมอนด์ ทูเดย์ จัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นเพื่อแนะนำเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Spotlight Colletion” พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 30% และผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมขนเครื่องประดับเพชรอีกหลากหลายคอลเลคชั่นมาลดราคาพิเศษอีกมากมาย 40-50% เฉพาะที่ เคาน์เตอร์บริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล สาขาชิดลม ระหว่างวันที่ 11-20 ตุลาคม ศกนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 0-2655-1646-8 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, อาคม