คาเธ่ย์ แปซิฟิค ปลื้มกับยอดจองโปรโมชั่น ‘สมาร์ท เซฟเวอร์’ จัดต่อเนื่องอีกรอบ

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 17, 2011 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ประสบความสำเร็จกับโปรโมชั่น ‘สมาร์ท เซฟเวอร์’ ซึ่งเป็นบัตรโดยสารราคาพิเศษ สำหรับเส้นทางบินสู่เมืองหลักในทวีปเอเชีย อเมริกา และยุโรป เพื่อตอบแทนผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดโปรโมชั่น ‘สมาร์ท เซฟเวอร์’ รอบใหม่ พร้อมเพิ่มเส้นทางบินจากกรุงเทพฯ สู่สองเมืองหลักในประเทศแคนาดา คือ โตรอนโต และแวนคูเวอร์ โดยเปิดให้สำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคม 2554 สำหรับโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ ‘สมาร์ท เซฟเวอร์’ ใหม่นี้ ผู้โดยสารสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังแวนคูเวอร์ในราคาเริ่มต้นที่ 29,160 บาท* และสู่โตรอนโตในราคาเริ่มต้นที่ 35,640 บาท* นอกจากนี้ ยังมีราคาที่น่าสนใจจากโปรโมชั่นรอบนี้ สำหรับเที่ยวบินที่เข้าสู่เมืองอื่นๆ ในเอเชีย เช่น ฮ่องกงด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6,480 บาท* ในเที่ยวบินที่กำหนด หรือราคา 7,780 บาท* ขึ้นไปสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกเที่ยวบินเอง สิงคโปร์ราคาเริ่มต้นที่ 5,190 บาท* เมืองหลักในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นราคาเริ่มต้นที่ 13,500 บาท* สำหรับเส้นทางสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้แก่ ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ก ซานฟรานซิสโก และชิคาโก เริ่มต้นที่ 29,160 บาท* อีกด้วย โดยราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีค่าภาษีสนามบิน และอัตราเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและการสำรองที่นั่ง สามารถทำผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.cathaypacific.com/th หรือ ติดต่อที่สำนักงานสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร 0-2263-0606 หรืออีเมล: bkkrestkt@cathaypacific.com หรือที่ตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ โปรโมชั่น สมาร์ทเซฟเวอร์: รายละเอียดของราคาและเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่เมืองต่างๆ เมือง/ประเทศราคาเริ่มต้นสำหรับชั้นประหยัด* (บาท) ฮ่องกง (เฉพาะเที่ยวบินที่กำหนด)6,480 ฮ่องกง (ทุกเที่ยวบิน)7,780 จีน (ปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้)10,800 เกาหลี (โซลและปูซาน)13,500 สิงคโปร์ 5,190 อินเดีย (มุมไบและเดลฮี)9,180 การาจี11,880 โคลอมโบ8,430 ญี่ปุ่น (โตเกียว ฟุกุโอกะ โอซากา และนาโกย่า)13,500 แคนาดา (แวนคูเวอร์)29,160 แคนาดา (โตรอนโต)35,640 อเมริกา (ลอสแองเจลิสและซานฟรานซิสโก)29,160 อเมริกา (นิวยอร์กและชิคาโก)31,320 * ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้นที่ไม่รวมค่าภาษีสนามบินและอัตราเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร: 0-2627-3501 ต่อ 212