ภาพข่าวกลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก มอบทองคำและบัตรกำนัลให้กับผู้ลงทุน เค โกลด์ อีทีเอฟ (KG 965)*

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 18, 2011 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค คุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนทองคำแบบครบวงจร ร่วมกับ บลจ. กสิกรไทย ในฐานะผู้ร่วมค้าหน่วยลงทุน และผู้ดูแลสภาพคล่องกองทุนเปิด เค โกลด์ อีทีเอฟ KG965 มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจนักลงทุนที่เปิดบัญชีซื้อขายกองทุนเปิด เค โกลด์ อีทีเอฟ KG 965 ผ่าน เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ส ในช่วง IPO ตั้งแต่วันที่ 13-19 ตุลาคมนี้ สำหรับยอดจองซื้อ 1 ล้านบาท ถึง 10 ล้านบาทแรก ทุกๆ 1 ล้านบาท จะได้รับบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท ยอดจองซื้อมากกว่า 10 ล้านบาทถัดไป ได้รับทองคำ 2 สลึง และยอดจองซื้อมากกว่า 20 ล้านบาทถัดไป ได้รับทองคำ 1.50 บาท *เงื่อนไขส่งเสริมการขายตามที่บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด กำหนด