ซุบซิบ: บลจ.เอ็มเอฟซี เดินหน้าขายกองอสังหาฯ M-AAA

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 20, 2011 08:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ *****บลจ.เอ็มเอฟซี เสนอขายกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ “เอ็มเอฟซี-อะเมซิ่ง อะลา อันดามัน” (MFC Amazing A-la Andaman Property Fund : M-AAA) ลงทุนในรีสอร์ทหรูระดับ 4.5 ดาว บนเกาะพีพี เสนอขายช่วง IPO จนถึงวันที่ 21 ต.ค.นี้ จองขั้นต่ำเพียงแค่ 1,000 บาท นักลงทุนที่สนใจสามารถติดต่อ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมและหนังสือชี้ชวนได้ที่ บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2649-2000 ติดต่อฝ่ายวางแผนการลงทุน กด 2 หรือ Contact Center กด 0 รวมทั้ง เอ็มเอฟซี สาขาแจ้งวัฒนะ โทร.0-2835-3055-57 หรือที่ www.mfcfund.com *****เพียงแค่ 1,000 บาท ก็ร่วมเป็นเจ้าของโรงแรมรีสอร์ทหรูระดับ 4.5 ดาว บนเกาะพีพี ได้เมื่อ บลจ.เอ็มเอฟซี เสนอขายกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ “เอ็มเอฟซี-อะเมซิ่ง อะลา อันดามัน” (MFC Amazing A-la Andaman Property Fund : M-AAA) ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 ต.ค. นักลงทุนที่สนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและหนังสือชี้ชวนได้ที่บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2649-2000 ติดต่อฝ่ายวางแผนการลงทุน กด 2 หรือ Contact Center กด 0 หรือ เอ็มเอฟซี สาขาแจ้งวัฒนะ โทร.0-2835-3055-57 และที่ www.mfcfund.com การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์องค์กร สุทรรศิกา คูรัตน์ และสุวรรณา ชีวนันทชัย โทร.02-649-2230, 02-649-2232 เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล โทร. 02-248-7967-8 ต่อ 117 Email: orn_tabo@hotmail.com; c_mastermind@hotmail.com