บลจ. ธนชาต เสนอขายกองทุนพันธบัตรรัฐคุ้มครองเงินต้น และกองทุนตราสารหนี้ระยะสั้น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 20, 2011 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--บลจ. ธนชาต บลจ.ธนชาต เสนอขายกองทุนเปิดธนชาตพันธบัตรรัฐคุ้มครองเงินต้น 3M/4 (TGOV3M4) รอบการลงทุนประมาณ 3 เดือน ผลตอบแทนประมาณ 3.20% ต่อปี รับคำสั่งซื้อ — ขาย วันที่ 19-28 ตุลาคม 2554 และกองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้ 3 เดือน # 5 (TFIX-3M#5) รอบการลงทุนประมาณ 3 เดือน ผลตอบแทนประมาณ 3.30% ต่อปีรับคำสั่งซื้อ — ขาย วันที่ 19-21 ตุลาคม 2554 นายสุรธีร์ กิตติวรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ จะเสนอขายกองทุนเปิด 2 กองทุนด้วยกัน คือ กองทุนเปิดธนชาตพันธบัตรรัฐคุ้มครองเงินต้น 3M/4 (TGOV3M4) รอบการลงทุนประมาณ 3 เดือน และสามารถลงทุนได้ต่อเนื่องประมาณ 3 เดือนต่อรอบ ผลตอบแทนประมาณ 3.20% ต่อปี ลงทุนในพันธบัตรภาครัฐประมาณ 99.80% และลงทุนในเงินฝากธนาคารพาณิชย์ประมาณ 0.20% ผลตอบแทนรวมของตราสารประมาณ 3.4162% ต่อปี โดยมีประมาณการค่าใช้จ่ายกองทุน 0.21620% ต่อปี รับคำสั่งซื้อ — ขาย วันที่ 19-28 ตุลาคม 2554 และ กองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้ 3 เดือน # 5 (TFIX-3M#5) รอบการลงทุนประมาณ 3 เดือน และสามารถลงทุนได้ต่อเนื่องประมาณ 3 เดือนต่อรอบ ผลตอบแทนประมาณ 3.30% ต่อปี ลงทุนในพันธบัตรภาครัฐประมาณ 35.90% ตราสารหนี้ระยะสั้นธนาคารในประเทศและตั๋วแลกเงินประมาณ 64.00% และลงทุนในเงินฝากธนาคารพาณิชย์ประมาณ 0.10% ผลตอบแทนรวมของตราสารประมาณ 3.4938% ต่อปี โดยมีประมาณการค่าใช้จ่ายกองทุน 0.1938% ต่อปี รับคำสั่งซื้อ — ขาย วันที่ 19-21 ตุลาคม 2554 ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมขอรับหนังสือชี้ชวนได้ในวันและเวลาทำการเสนอขายที่ บลจ.ธนชาต โทร 0-2126-8399 กด 0 หรือ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) โทร 1770 หรือ ผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุนที่ บลจ.ธนชาต แต่งตั้ง www.thanachartfund.com คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน หากไม่สามารถลงทุนให้เป็นไปตามที่กำหนดไว้ เนื่องจากสภาวะตลาดมีการเปลี่ยนแปลงไป ผู้ถือหน่วยลงทุนอาจไม่ได้รับผลตอบแทนตามอัตราที่โฆษณาไว้ การลงทุนที่แท้จริงอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากนี้เพื่อความเหมาะสมกับสภาพตลาดตราสารหนี้ และอัตราดอกเบี้ยของตราสารต่างๆรวมถึงค่าใช้จ่ายของกองทุน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอรับหนังสือชี้ชวนได้ในวันและเวลาทำการเสนอขายที่ บลจ.ธนชาต โทร 0-2126-8399 กด 0 หรือ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) โทร 1770 หรือ ผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุนที่ บลจ.ธนชาต แต่งตั้ง www.thanachartfund.com