พีทีที โกลบอล เคมิคอล จัดให้มีพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ PTTGC วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (1stTrading Day)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 20, 2011 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--พีทีที โกลบอล เคมิคอล ด้วย บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ “PTTGC” ผู้นำด้านปิโตรเคมีและเคมีภัณฑ์ระดับสากล จะดำเนินการจัดให้มีพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ PTTGC วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (1stTrading Day) ในการนี้ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ PTTGC จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรก ในวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2554 เวลา 09.00 - 11.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมี นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)และกรรมการผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทั้งนี้ ในเวลา 10.30- 11.30 น. ณ ห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์ จัดให้มีการแถลงข่าว เปิดตัวบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) “PTTGC” พร้อมสรุปผลการซื้อขายหุ้น PTTGC