ข่าวทั่วไป Tuesday October 25, 2011 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3” ชวนเที่ยวงาน “Doll Mania 2011” พบกับตุ๊กตาสไตล์ Beauty Monster รวมมูลค่า 2.5 ล้านบาท ระหว่าง 25 — 31 ต.ค. 54 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ขอเชิญร่วมแต่งแต้มความสวยงาม และสีสันที่แปลกใหม่ให้กับตุ๊กตาตัวน้อยของคุณ ในงาน “Doll Mania 2011 @CentralPlaza Rama 3” ครั้งแรกและครั้งเดียว กับการรวม 10 ตุ๊กตาแนวใหม่ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Beauty Monster ที่น่ารักแบบสุดสะพรึง หาชมยากที่สุดในโลก รวมมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 25 — 31 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ภายในงานพบกับโชว์เปิดตัวในชุด “Alice in Nightmare” นำโดย 2 ดาราสุดฮ็อต แตงโม ภัทรธิดา, อ้วน รังสิต และพบกับการประมูลตุ๊กตาจากศิลปินดารา เพื่อช่วยเหลือและเยียวยาประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในอุทกภัยในจังหวัดต่างๆ ผ่านทาง สภากาชาดไทย (วันที่ 30 ต.ค.) พร้อมพบกับเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบในความน่ารักของตุ๊กตามากมาย อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, ชวลิต อรุณทัต, ศิริภา อินทวิเชียร และ หนูนวล - สาริศา คชเสนี ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ได้จัดงาน Doll Mania 2011 @ CentralPlaza Rama3 ขึ้น ระหว่างวันที่ 25 — 31 ตุลาคม 2554 ณ ลานลิฟท์แก้ว และลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมทักษะแก่เยาวชนไทย ในด้านความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการที่จะถูกส่งผ่านทางตุ๊กตา พร้อมทั้งตอบโจทย์ของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบตุ๊กตา และเป็นการต้อนรับช่วงปิดเทอมของนักเรียน นักศึกษา โดยปีนี้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ Beauty Monster ที่น่ารักแบบสุดสะพรึง หาชมยากที่สุดในโลก และพบกับ 10 ตุ๊กตาแนวใหม่ รวมมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างกิจกรรมดีๆ ให้กลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ชื่นชอบในความน่ารักของตุ๊กตาและกลุ่มนักสะสมตุ๊กตา ซึ่งปีนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 หลังจากได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านๆ มา ภายในงานยังจะได้พบตุ๊กตาแบรนด์เนม กว่า 30 แบรนด์ดัง อาทิ Disney (Micky & Minnie), Winnie & the Pooh, Sanrio, Russ, Doraemon, Chon-Za, Rainflower & St.Andrew, Angry Birds, Bliss Bear, Mame goma, Lovespace ตกแต่งตุ๊กตา พร้อมสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมาย พร้อมเลือกเป็นเจ้าของตุ๊กตาแนว BJD และเลือกช้อปอุปกรณ์ตกแต่งตุ๊กตา Workshop กับศิลปิน Face Up ตุ๊กตาชื่อดังชาวไทย อาทิ การ Face Up หน้าตุ๊กตาแบบง่าย การพ่นสีแต่งหน้าตุ๊กตา การพ่นตุ๊กตากันเหลือง เพียงวันละ 2 รอบ 12.00-13.00 น. และ รอบ 17.00 -18.00 น. นอกจากนี้ ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ยังได้จัดงานประมูลตุ๊กตาสุดรักสุดหวงของเหล่าดาราและศิลปิน เพื่อนำเงินรายได้จากการประมูลทั้งหมดไปช่วยเหลือ และเยียวยา ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในอุทกภัยในหลายๆ จังหวัด อาทิ นครสวรรค์ ชัยนาท อยุธยา รวมถึงปทุมธานี ฯลฯ ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนกันยายน 2554 จนถึงปัจจุบัน มีพี่น้องประชาชนชาวไทย ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการณ์ในครั้งนี้จำนวนมาก โดยเงินที่ได้จากกการประมูลครั้งนี้จะบริจาคผ่านทางสภากาชาดไทย โดยตุ๊กตาของเหล่าคนดังอาทิ บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว, นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้, มาโกโตะ โคชินากะ, แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, อ้วน รังสิต ศิรนานนท์, แก้ม วิชาญาณี เปียกลิ่น, รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์, กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ตูมตาม ยุทธนา เบื้องกลาง, นท พนายางกูร, โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร, โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, เบล สุพล พัวศิริรักษ์, น้ำหวาน พิมราเจริญภักดี, ดีเจเอก เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล, ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน, ดีเจปุ๊กโกะ ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ ดีเจนุ้ย EFM เป็นต้น จะถูกนำมาจัดแสดงโชว์ภายในงาน Doll Mania 2011 และประมูลในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2554 ขอเชิญชมตุ๊กตาหายากในงาน Doll Mania 2011 @ CentralPlaza Rama 3 พร้อมรับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมาย พิเศษ เพียงซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ และภายในงาน Doll Mania 2011 ครบ 1,500 บาท รับตุ๊กตาสุดน่ารัก ฟรี (จำนวนจำกัด) พร้อมลุ้นรับ ตุ๊กตา Dark Kelly จากประเทศเกาหลี โมดิฟายหน้าโดยศิลปินชาวไทย เพียง 1 ตัว เท่านั้น (ประกาศผลรางวัล วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2554 เวลา19.00 น.) ระหว่างวันที่ 25 — 31 ตุลาคม 2554 ณ ลานลิฟท์แก้ว และลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ชินาภา ประวัง (ตุ๊กติ๊ก) โทร. 02-667-5555 ต่อ 4112 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: prchinapa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th / presscenter