ภาพข่าวสถาบันรหัสสากลแถลงข่าวโครงการประกวดออกแบบบาร์โค้ดบนบรรจุภัณฑ์ปี 54 มุ่งผลักดันศักยภาพบุคลากรไทยในเทคโนโลยีด้านบาร์โค้ด

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 26, 2011 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--มิสซายล์ คอมมิวนิเคชั่น สถาบันรหัสสากล หรือ GS1 Thailand เดินหน้าหาบุคลากรที่มีคุณภาพด้านการออกแบบการประกวดออกแบบบาร์โค้ด กับเวทีที่เปิดโอกาสทางความคิดให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ กลุ่มนักศึกษาและประชาชนทั่วไปกับ ”โครงการประกวดออกแบบบาร์โค้ดบนบรรจุภัณฑ์ปี 2554” เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2554 ซึ่งเป็นโอกาสครั้งสำคัญในส่วนของภาคการศึกษา ภาคธุรกิจ ในการพัฒนาการใช้บาร์โค้ดระบบมาตรฐานสากลกับกลุ่มธุรกิจต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจาก นายมังกร ธนสารศิลป์ (คนที่ 2 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันรหัสสากล, นางพิชญา วัชโรทัย (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันรหัสสากล หรือ GS1 Thailand, นายปุ่น คงเจริญเกียรติ (คนแรกจากซ้าย) ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสถาบันรหัสสากล และนายมาริส อินทรโกมาลย์สุต (คนแรกจากขวา) หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านการตลาด บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวโครงการในครั้งนี้ พร้อมผู้สนับสนุนและกลุ่มภาคการศึกษา ซึ่งได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมสถาบันรหัสสากล ชั้น 3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท มิสซายล์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด นายจตุพล ศิริเดช 081-423-8606 หรือ 081-9141566