"หนุ่มจุฬาฯ" ฉีกแนวการร้องชนะใจกรรมการ เวที "FIRST STAGE SHOW" !!!

ข่าวทั่วไป Tuesday January 13, 2004 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอไทม์มีเดีย
"FIRST STAGE SHOW" สัปดาห์นี้ เตรียมพบกับศิลปินสาวสุดฮอต เคท-ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง ขึ้นเวทีควงไมค์โชว์สไตล์การร้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเพลง "จากคนนิสัยไม่ดี" และ เพลง "ไม่ต้องกังวล" ก่อนส่งเวทีให้กับผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 3 คนได้แก่ จารุพัฒน์ เนื้อนวล, ปิยะอร เกษกุฎี และ พีรพงศ์ เฉลิมโยธิน ได้วาดลวดลายโชว์ลีลาการร้องโดยมีผู้ทรงคุณวุฒิด้านดนตรีอย่าง ภราดร เพ็งสิริ, ณัฐวัฒน์ คนโฑแก้ว, นันทนา บุญหลง ปฏิภาณ แมคอินไตย์ และ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ให้เกียรติมาเป็นคณะกรรมการตัดสิน ผลปรากฏว่า พีรพงศ์ เฉลิมโยธิน นิสิตหนุ่มจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฉีกแนวการร้องโชว์ลีลาความเป็นตัวเองเข้าตากรรมการคว้าแชมป์ประจำสัปดาห์พร้อมเงิน 30,000 บาทไปครองได้สำเร็จอย่าลืมติดตามชมภาพบรรยากาศและร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้แข่งขันทั้ง 3 คนได้ในรายการ "FIRST STAGE SHOW" วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2547 เวลา 13.05-13.55 น. ทางททบ. 5 ส่วนใครที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงและต้องการพิสูจน์ฝีไม้ลายมือ ส่งเดโมเทปเสียงร้องของตัวเอง พร้อมเขียนชื่อ-ที่อยู่ เบอร์ติดต่อให้ชัดเจน ไปที่ บริษัท แกรมมี่ เทเลวิชั่น จำกัด (รายการ FIRST STAGE SHOW) เลขที่ 50 อาคาร จีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ชั้น 23 ถ.สุขุมวิท 21(อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทร. 0-2669-9050
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ประชาสัมพันธ์โทรทัศน์ โทรศัพท์ 0-2669-9491,0-2669-9494--จบ--
-รก-