รายการดวงใจพ่อแม่ย้ายบ้านใหม่ พร้อมเปิดตัวพิธีกรโมเดิร์นมัม โบ-ชญาดา ที่ควงแขนมากับน.พ.พงษ์ศักดิ์ คุณหมอรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday January 14, 2004 08:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แปลน พับ ลิชชิ่ง
รายการโทรทัศน์ดวงใจพ่อแม่ รายการเพื่อคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ปี 2547 นี้ ย้ายบ้านใหม่ไปอยู่ไอทีวี ออกอากาศทุกเช้า 9 โมงวันอาทิตย์ พร้อมเปิดตัวพิธีกรคู่ใหม่ โบ-ชญาดา มัสยวาณิช ที่วันนี้เธอกลับมาน.พ.พงษ์ศักดิ์ น้อยพยัคฆ์ หัวหน้าหน่วยพัฒนาการเด็ก วชิรพยาบาลรับหน้าที่พิธีกรอีกครั้งในมาดโมเดิร์นมัม พร้อมพิธีกรคู่คุณหมอรุ่นใหม่
หลังจากที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปเลี้ยงน้องอชิ-อชิรวัฒน์ ลูกชายวัย 9 เดือน วันนี้คุณโบกลับมารับหน้าที่พิธีกรอีกครั้งหนึ่ง ในฐานะแม่ยุคใหม่ ที่ใส่ใจห่วงใยสุขภาพลูกน้อยและก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองด้วย
"ที่จริงตั้งใจว่าจะเลี้ยงน้องอชิอย่างเดียว แต่พอมีโอกาสมารับหน้าที่พิธีกรดวงใจพ่อแม่ ก็รู้สึกดีค่ะเพราะว่ารูปแบบและเนื้อหารายการเป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวที่สุดตอนนี้ ที่สำคัญได้มาเจอพี่หมอพงษ์ศักดิ์ซึ่งเป็นพิธีกรร่วม ก็เหมือนกับได้มาหาคุณหมอตลอดได้สอบถามข้อมูลไปด้วยในตัว..พี่หมอเป็นคนน่ารัก ทำงานด้วยแล้วสบายใจ"
พิธีกรร่วมอีกคนหนึ่งที่ลืมเสียไม่ได้ น.พ.พงษ์ศักดิ์ น้อยพยัคฆ์ ซึ่งแฟนรายการดวงใจพ่อแม่คงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในฐานะวิทยากรประจำรายการมาร่วม 2 ปี รวมทั้งผ่านเวทีอภิปรายนับครั้งไม่ถ้วน แถมยังมีผลงานพิธีกรในช่องเคเบิลทีวีอีก
" รู้สึกตื่นเต้นครับ แต่การมาทำหน้าที่พิธีกรตรงนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้ถ่ายทอดความคิดเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกไปสู่คุณผู้ชมทางบ้าน ดีใจนะครับที่ได้ร่วมงานกับคุณโบ ที่สำคัญคุณโบก็เป็นคุณแม่ยุคใหม่ตัวจริง เหมาะมากที่จะสื่อประสบการณ์เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกให้กับกลุ่มครอบครัวยุคใหม่จริงๆ ครับ"
ร่วมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับพิธีกรคู่ใหม่ของรายการดวงใจพ่อแม่ ที่ย้ายบ้านไปอยู่ไอทีวี ออกอากาศทุก 9 โมง เช้าวันอาทิตย์ ..
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
จารุวรรณ ผ่องภักดี (ปุ๊ก)
ฐาปณีย์ ณ สงขลา (เมย์)
โสภิดา ธนสุนทรกูล(แบม)
หน่วยประชาสัมพันธ์บริษัท แปลน พับ ลิชชิ่ง จำกัด
โทร.0-2911-4211 ต่อ 409,330,245--จบ--
-รก-

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ