ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ เปิดเว็บไซต์หลายภาษา พร้อมชวนฉลองกิจกรรมเดือนไพรด์สุดปังตลอดมิถุนายนนี้

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 4, 2025 08:10 —ThaiPR.net

ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ เปิดเว็บไซต์หลายภาษา พร้อมชวนฉลองกิจกรรมเดือนไพรด์สุดปังตลอดมิถุนายนนี้

ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ โรงแรมม็อกซี่แห่งแรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ไม่รวมสาธารณรัฐประชาชนจีน) ตั้งอยู่ใจกลางย่านราชประสงค์ ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักของกรุงเทพฯ ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ทางการหลายภาษา เพื่ออำนวยความสะดวกให้แขกจากทั่วโลกสามารถจองห้องพัก ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหาร และสำรวจพื้นที่จัดงานสุดครีเอทีฟใจกลางกรุงเทพฯ ได้ง่ายยิ่งขึ้น

เว็บไซต์ใหม่นี้พร้อมให้บริการในภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาจีน และภาษาอาหรับ โดยแขกผู้เข้าพักสามารถดูรายละเอียดห้องพัก เช็ควันว่าง จองโต๊ะที่ห้องอาหารและบาร์ม็อกซี่ และสามารถวางแผนงานประชุม อีเวนต์ต่าง ๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้นในภาษาที่ตนเองถนัด:

ภาษาอังกฤษ

https://www.marriott.com/en-us/hotels/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong/overview/

ภาษาไทย

https://www.marriott.com/th/hotels/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong/overview/

ภาษาจีน

https://www.marriott.com.cn/hotels/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong/overview/

ภาษาอาหรับ

https://www.marriott.com/ar/hotels/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong/overview/

อนึ่ง โรงแรมยังได้รับเกียรติสูงสุดโดยเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัล TripAdvisor Travelers' Choice ประจำปี 2568 อันเป็นการจัดอันดับโรงแรมและจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก โดยอิงจากรีวิวและคะแนนจากนักเดินทางตัวจริงทั่วโลกอีกด้วย

นอกจากนี้ ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ยังได้ชวนจองห้องพักราคาพิเศษ พร้อมร่วมฉลองเดือนไพรด์ไปกับประสบการณ์สุดแสนหลากหลายและเปิดกว้างผ่านแคมเปญ "Members First" ของแมริออท บอนวอยโดยสมาชิกแมริออท บอนวอย ที่ทำการจองภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2568 จะได้รับส่วนลด 10% สำหรับการเข้าพักจนถึง 30 กันยายน 2568 ตอกย้ำพันธกิจของแมริออทในการสร้างพื้นที่ที่ต้อนรับทุกคนอย่างแท้จริงและสำหรับทุกคนไม่แบ่งแยก

จองห้องพักได้เลยที่

https://www.marriott.com/reservation/availability.mi?propertyCode=BKKOX&cc=D7156&cid=PSO_GLB0006I19_GLE000FIIA_GLF0010G6T

เพื่อเพิ่มความสดใสในช่วงเดือนไพรด์ ม็อกซี่ ยังเปิดตัวเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "KISS ME QUEEN" เครื่องดื่มสีจี๊ด สไตล์ทรอปิคัลกลิ่นดอกไม้ ที่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองความรัก ความเป็นตัวเอง และพลังของชุมชน LGBTQ+ จำหน่ายที่ม็อกซี่ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ (ชั้น 9) ตลอดวันที่ 1-30 มิถุนายน 2568 ในราคา 320++ บาท

พิเศษ สำหรับกิจกรรมไพรด์ผ่านช่องทาง LINE ม็อกซี่ ยังเชิญชวนร่วมสนุกในแคมเปญออนไลน์ "Tag & Brag: Moxy's Pride on LINE" ง่าย ๆ ตามนี้:

  • กดติดตาม LINE Official Account ของม็อกซี่ที่ @MoxyBangkok ก่อน
  • ชวนเพื่อนอีก 2 คนมากดติดตามด้วย โดยให้เพื่อนแต่ละคนส่งข้อความพร้อมชื่อของคุณ เช่น "Love Travels for [ชื่อใน LINE ของคุณ]" (ตัวอย่าง: Proud & Loud for Funhunter)
  • ส่งภาพแคปหน้าจอแสดงว่าทั้ง 3 คนกดติดตามแล้ว
  • รับของขวัญสุดคิวท์ ตุ๊กตาหมีไพรด์ Moxy Pride Bear รุ่นลิมิเต็ด เพื่อเฉลิมฉลองความรัก มิตรภาพ และพลังแห่งความภาคภูมิใจ (ของมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด)

นอกจากนี้ ในวันพุธที่ 18 มิถุนายน 2568 ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ยังได้จัดกิจกรรม "Pride Power: From Well-being to Runway - A Marriott Pride Story" ร่วมกับ NextGen Marriott Business Councils ประเทศไทยและกัมพูชา โดยภายในงานจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาวะ ความหลากหลาย และบทบาทผู้นำของชุมชน LGBTQ+ พร้อมโชว์แฟชั่นสุด Empowering โดยเหล่าพนักงาน วิทยากรรับเชิญอันทรงเกียรติ ได้แก่:

  • ดร. ลิ้ง หรือ นพ. วีระวิชย์ วาทีทิพย์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Atier Wellness and Surgery House, The Loft Clinic, DPC Beauty Clinic และ Reborn Holistic Center
  • คุณเจส เจษฎา ปลอดแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20 โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20 เหนือและโรงแรมมาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น
  • คุณนาส นฤวัต ตันติเมธากร ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป - ฝ่ายห้องพัก โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
  • คุณต้องตา อดิเทพ ทองโปร่ง ผู้ก่อตั้งกลุ่มเฟซบุ๊ก Marriott Bonvoy Thailand Fanclub & World Traveler

โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็น CentralWorld และสามารถเดินถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลมและสยามได้ภายในไม่กี่นาที ที่นี่เหมาะสำหรับนักเดินทางสายสนุกและสายสำรวจเมือง ด้วยห้องพัก 504 ห้องที่ออกแบบอย่างชาญฉลาด ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง พื้นที่ส่วนกลางสุดชิค และม็อกซี่ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ จุดศูนย์กลางแห่งความสนุกบนชั้น 9 อีกทั้งบาร์รูฟท็อปบนชั้นดาดฟ้าชั้น 32 ใหม่ที่มองเห็นวิวสวยของกรุงเทพฯ ก็กำลังจะเปิดเร็ว ๆ นี้

นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2567 โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ได้พลิกโฉมวงการโรงแรมไลฟ์สไตล์ในไทย ด้วยดีไซน์สุดสนุก พลังงานเชิงบวก และบริการที่คว้ารางวัลระดับโลก ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่คุณควรมาสัมผัสประสบการณ์ #AtTheMoxy

จองห้องพักและดูรายละเอียดโรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์:

https://www.moxybangkokratchaprasong.com

จองร้านอาหาร จัดประชุมและอีเวนต์:

https://www.moxybarandrestaurantbangkok.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ