ภาพข่าวเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริจาคหนังสือภาษาอังกฤษให้กับโครงการห้องสมุดสีเขียว เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี

ข่าวทั่วไป Wednesday November 2, 2011 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริจาคหนังสือภาษาอังกฤษให้กับโครงการห้องสมุดสีเขียว เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี และส่งเสริมการเรียนรู้ของเยาวชนไทย ฉลองครบรอบ 25 ปีของเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล นายเอียน บูเชลล์ ผู้บริหารระดับสูงจากเมนเทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล (ขวา) มอบหนังสือภาษาอังกฤษจำนวน 200 เล่มภายใต้ “โครงการบริจาคหนังสือให้กับห้องสมุดสีเขียว” โดยมีนายแมตทิว ล็อบเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย (ซ้าย) ในฐานะผู้ริเริ่มโครงการห้องสมุดสีเขียวให้การต้อนรับและเป็นผู้แทนรับมอบหนังสือ ณ ห้องสมุดสีเขียว สวนเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร กิจกรรมครั้งนี้ทางเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในฐานะศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศระดับชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ ทั้งในสหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย อเมริกาและนิวซีแลนด์ ได้เล็งเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษ อันเป็นภาษาที่ใช้ในการเรียนและการสื่อสารระดับสากล ซึ่งเยาวชนไทยจำนวนมากยังขาดโอกาสพัฒนาความรู้ความสามารถด้านนี้ ดังนั้นทางเมนเทอร์จึงริเริ่มโครงการ “Mentor Old English Books for Charity” เพื่อคืนสิ่งดีๆ สู่สังคมไทย โดยมีลูกค้าหลายท่านของเมนเทอร์ร่วมแบ่งปันน้ำใจบริจาคหนังสือภาษาอังกฤษหลายประเภท อาทิ หนังสือไวยากรณ์ หนังสือนิทาน หนังสือวรรณกรรม และหนังสือประวัติศาสตร์ เป็นต้น ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โทร. 02 255-5157-9