ทีวีไกด์รายการ "หนึ่งสมอง สองมือ” มดดำ-คชาภา นำทัพดารา และร้านอาหารดัง ทำอาหารแจกจ่าย พี่-น้องผู้ประสบภัย

ข่าวบันเทิง Wednesday November 2, 2011 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--Media Studio รายการ “หนึ่งสมอง สองมือ” วันพฤหัสบดีที่ 3 และ วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เรียกว่าเป็นเทปพิเศษที่ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ พร้อมทัพศิลปิน-ดารา อาทิ แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์, ธันญ์ ธนากร, กาย-รัชชานนท์ ที่ควงคู่มากับหวานใจ ฮารุ-ยามากูชิ, ซัน-พิชยดนย์, นก-ศิขรินธาร, นุ้ย-เกศริน, วง Groove Rider, The Star, AF ฯลฯ ร่วมมือกับทางเหล่าพันธมิตร ร้านอาหารชื่อดังย่านต่างๆ การันตีรสชาติได้จาก รายการ “หนึ่งสมอง สองมือ” ที่เคยออกอากาศมาแล้วนั้น ได้มาร่วมปรุงอาหารแจกจ่ายแก่พี่-น้องผู้ประสบอุทกภัย ที่ศูนย์อพยพ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน (กกท.) หัวหมาก ...งานนี้ทุกคนต่างร่วมแรงร่วมใจช่วยกันคนละไม้ละมือ หยิบโน่น ทำนั่น จับนี่ แถมเสิร์ฟให้ถึงมือพี่-น้องผู้ประสบภัยแบบเป็นกันเอง ต่างอิ่มหนำไปกับธารน้ำใจในครั้งนี้ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก ร่วมติดตามบรรยากาศแบ่งปัน “น้ำใจสู้น้ำท่วม” นี้ได้ในรายการ “หนึ่งสมอง สองมือ” วันพฤหัสบดีที่ 3 และวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.30 น. ทางช่อง 7 สี สอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด วิภารัตน์ ทรัพย์สมบูรณ์ (อ้อ) 081-209-5743 พรพรรณ ลือยศ (วี) 086-666-4618 กิตติกันต์ จุลทอง (โต) 086-506-1554 ติดต่อ: พรพรรณ ลือยศ (วี) Tel : 086-666-4618 EMail : wee.lue@gmail.com