เอเชียซอฟท์ จิตอาสา หนึ่งแรงกาย หนึ่งแรงใจ ร่วมพลังช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Wednesday November 2, 2011 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จากกรณีที่ประชาชนคนไทยกำลังเผชิญกับอุทกภัยครั้งใหญ่ที่ยากจะหลีกเลี่ยงได้ และส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตอันยากลำบากยิ่งขึ้นของคนกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียงที่ต้องต่อสู้กับภาวะน้ำท่วมอยู่ ณ ขณะนี้ เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ค่ายเกมอันดับหนึ่ง ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ด้วยการร่วมพลัง หนึ่งแรงกาย หนึ่งแรงใจของพนักงานชาวเอเชียซอฟท์ เป็นทีมงาน AS จิตอาสาลงพื้นที่ร่วมกับทีมทหารที่ชุมชมวัดดอนเมืองเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยการแจกน้ำดื่ม และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น พร้อมกระจายกำลังเหล่าทีม AS จิตอาสาร่วมปั้น EM Ball อุปกรณ์บำบัดน้ำท่วมขังที่เน่าเสียสำหรับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ต่างๆ ณ โครงการบานาน่าแฟมิลี่ปาร์ก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอารีย์ กิจกรรมการช่วยเหลือยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เอเชียซอฟท์ฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม โดยทีม AS จิตอาสาจะลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง เพราะเราตระหนักเสมอว่า คนไทยย่อมไม่ทิ้งคนไทยด้วยกัน เราขอเป็นอีกหนึ่งพลังแรงใจ ที่พร้อมร่วมฝ่าวิกฤตอุทกภัยครั้งนี้ไปด้วยกัน