ภาพข่าวโรงเรียนนานาชาติ เดอะ รีเจ้นท์ ร่วมลงทุนการศึกษากับ ริดเดิลส์เวิร์ธ ฮอลล์ ประเทศอังกฤษ

ข่าวทั่วไป Thursday November 3, 2011 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น มร.คีธ โบลเทอร์ (Keith Bolter) ประธานกรรมการ ริดเดิลส์เวิร์ธ ฮอลล์ (Riddlesworth Hall Preparatory School) ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาเก่าแก่ของประเทศอังกฤษที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 250 ปี ซึ่งเจ้าหญิงไดอาน่า พรินเซสออฟเวลส์ ทรงเคยศึกษาเมื่อยังทรงพระเยาว์ ต้อนรับการร่วมลงทุนอย่างป็นทางการของโรงเรียนนานาชาติ เดอะ รีเจ้นท์ โดย ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ ประธานกรรมการ, คุณทิพวรรณ์ เตชะวิจิตร์ รองประธานกรรมการ, คุณขวัญชนก เตชะวิจิตร์ กรรมการบริหาร พร้อมทั้งเดินทางเยี่ยมเยียนนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ สาขาประเทศอังกฤษ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เมืองเคมบริดจ์ การร่วมลงทุนนี้จะเสริมสร้างการพัฒนาการศึกษาและความร่วมมือทางวิชาการและกิจกรรมของเยาวชน ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.น.ส.ขวัญชนก เตชะวิจิตร์ กรรมการบริหาร โรงเรียนนานาชาติเดอะ รีเจ้นท์ 2. นางทิพวรรณ์ เตชะวิจิตร์ รองประธานกรรมการ โรงเรียนนานาชาติเดอะ รีเจ้นท์ 3. ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ ประธานกรรมการ โรงเรียนนานาชาติเดอะ รีเจ้นท์ 4. นายพอล โค้ชเรน อาจารย์ใหญ่ โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ ประเทศอังกฤษ 5. นายคีธ โบลเทอร์ ประธานกรรมการ ริดเดิลส์เวิร์ธ ฮอลล์ 6. นางแองเจล่า เกรกอรี่ ผู้จัดการฝ่ายจัดการ โรงเรียนนานาชาติ เดอะรีเจ้นท์ ประเทศอังกฤษ โรงเรียนนานาชาติ เดอะรีเจ้นท์ นับเป็นโรงเรียนนานาชาติทีมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไทยและเป็นผู้นำนวัตกรรมการศึกษาแบบองค์รวม(Holistic Education) ภายใต้เครือข่ายระดับโลกขององค์กรราวด์สแควร์ ปัจจุบันเปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล —มัธยมในระบบอังกฤษ มี 3 สาขา คือ สาขากรุงเทพฯ , สาขาพัทยา และสาขาประเทศอังกฤษ เดอะรีเจ้นท์ได้ให้ความสำคัญกับดุลยภาพของความเป็นเลิศทางวิชาการ คุณธรรม และทักษะชีวิตด้วยการปฏิบัติจริง โรงเรียนนานาชาติ เดอะรีเจ้นท์ มุ่งมั่นการพัฒนาทั้งด้านปัญญา และจิตใจที่งดงามของเยาวชนตั้งแต่ปฐมวัย เพื่อเป็นผู้นำที่ดี...ที่โลกต้องการ