FMA Group พร้อมช่วยลูกค้าToshiba e-STUDIO รับมือสถานการณ์น้ำท่วม

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 3, 2011 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--โตชิบา สิงคโปร์ คุณ อุกฤษณ์ เตชะไชยวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอฟเอ็มเอ กรุ๊ป ผู้แทนจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น โตชิบา อีสตูดิโอ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เผยว่า “เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมครั้งนี้ มีความรุนแรงและครอบคลุมหลายพื้นที่ เราจึงได้ระดมทีมช่างและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ให้เตรียมพร้อมช่วยลูกค้าขนย้ายเครื่องถ่ายเอกสาร โดยลูกค้าที่ใช้เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นโตชิบา อีสตูดิโอ ท่านใดที่ต้อง การขนย้ายเครื่องถ่ายเอกสารของท่านจากสถานการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้ ท่านสามารถติดต่อ FMA Group Call Center ที่เบอร์ 02-631-1130 ” คุณ นันทิยา ลิมปิอนันต์ชัย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โตชิบา สิงคโปร์ โทร: 02-631-6655 แฟกซ์: 02-631-6998 อีเมลล์: tanny@tspbro.in.th เว็ปไซต์: www.facebook.com/toshibaestudiothailand, www.fma.co.th, www.estudio.com.sg