ภาพข่าวสหภาพยุโรปจัดสัมมนาระเบียบสุขอนามัยพืช เพื่อผู้ส่งออกผักผลไม้ไทย

ข่าวทั่วไป Friday November 4, 2011 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--Francom Asia มร. แฮร์รี่ อาเรส (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายงานสุขอนามัยพืช คณะกรรมาธิการยุโรปด้านสุขภาพและผู้บริโภค มร. นานดอร์ เพเต้ (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายงานสุขอนามัยพืช จากสำนักงานอาหารและสัตวบาลแห่งสหภาพยุโรป (เอฟ วี โอ) มร. เพ็กกา เพนท์ทิลา (ที่ 1 จากซ้าย) เจ้าหน้าที่การค้า คณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย ดร. เสริมสุข สลักเพ็ชร์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร กรมวิชาการเกษตร และสี่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยพืชจากสหภาพยุโรป มิสซิสมาร์ยัน โฟลเคอร์ส (ที่ 4 จากขวา) มร. วูลฟ์กัง วิลลิก (ที่ 5 จากซ้าย) มร. วิลเลียม เซอร์แมน (ที่ 2 จากขวา) และ มร. ไดโอนีซิส วลาคอส (ที่ 3 จากขวา) ได้ร่วมเป็นผู้บรรยายพิเศษในงานสัมมนาหัวข้อ "ระเบียบสุขอนามัยพืชของสหภาพยุโรป" ซึ่งคณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศไทยและกรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกันจัดขึ้น ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ โดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการธุรกิจส่งออกผักและผลไม้ไทยอย่างล้นหลาม