มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับมอบเงินบริจาคจาก “ทุนการกุศลสมเด็จย่า” และ “ทุนการกุศล ก.ว.” เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Monday November 7, 2011 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เมื่อเร็วๆ นี้ ท่านผู้หญิงทัศนาวลัย ศรสงคราม พระธิดาในสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ มอบเงินบริจาค “เงินทุนการกุศลสมเด็จย่า” จำนวน 1 ล้านบาท และ “เงินทุนการกุศล ก.ว.” จำนวน 1 ล้านบาท รวมเป็นเงิน 2 ล้านบาท บริจาคให้กับมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยมี คุณหญิงอรศรี วังก์วิวัฒน์ เป็นผู้แทนมอบ และ นายกำพล เตชะหรูวิจิตร รองประธานกรรมการและเลขาธิการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นผู้รับมอบ ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย แผนกประชาสัมพันธ์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: ลาวัลย์ โยธินสัมพันธ์ (เล็ก) หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์ โทร 02-225-0020 ต่อ 114 เตือนจิต พุฒิพงศ์โภไคย (ส้ม) จนท. ประชาสัมพันธ์ โทร 02-225-0020 ต่อ 215 E-mail: pohtecktung@gmail.com Website: www.pohtecktung.org