สนุก! จับมือพันธมิตร ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตดอนเมือง - สรงประภา

ข่าวทั่วไป Thursday November 10, 2011 08:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง สนุกดอทคอม ร่วมกับ Google ชมรมเจ็ทสกีหาดป่าตอง ภูเก็ต บริษัท ทีวีบูรพา และกองพันทหารราบที่ 1กรมทหารราบที่ 11รักษาพระองค์ ช่วยผู้ประสบภัย ในพื้นที่ บริเวณ ดอนเมือง-สรงประภาให้สามารถเดินทางได้สะดวกขึ้น รวมทั้งการขนย้ายผู้ป่วยจากพื้นที่ไปโรงพยาบาล นายต่อบุญ พ่วงมหา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทสนุก ออนไลน์ จำกัด เปิดเผยว่า สนุกดอทคอมได้จัดกิจกรรม สนุก! ช่วยเพื่อน ช่วยผู้ประสบอุทกภัย 2554 (Sanook! Help Hope Heal) โดยร่วมกับพันธมิตร ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยในท้องที่ ดอนเมืองและสรงประภา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขังสูง และมีหมู่บ้านจำนวนมาก ทำให้การเดินทางของประชาชนในชุมชนนั้นมีปัญหา ดังนั้น เราจึงนำเรือลากพ่วงเจ็ทสกี เข้าไปช่วยเหลือ เพื่อคอยอำนวยความสะดวก รับส่งประชาชนในพื้นที่ รวมทั้งการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกจากพื้นที่ไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียงด้วย ก่อนหน้านี้สนุกดอทคอม ได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยจัดกิจกรรมการร่วมบริจาคผ่านหน้าเว็บไซต์ sanook.com โดยจะนำเงินที่ได้จากการบริจาค 320,000 บาท มอบให้สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป นอกจากนี้ที่ผ่านมายังได้ร่วมกับค่ายเพลงต่างๆ จัดกิจกรรมดนตรีเปิดหมวก ณ ลานด้านหน้าห้างเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน นำรายได้มาช่วยเหลือผู้ประสบภัยเช่นกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sanook.com/donation/thaiflood2011/index.php สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด พิริยาภรณ์ แววจินดา (โซดา) ญาดา ตันสกุล / สุภาวดี จรุงธรรมโชติ ฝ่ายการตลาด เว็บไซต์สนุกดอทคอม โทร. 02-971-3711 โทร. 02-955-0099 ต่อ 3011 อีเมล์ yada@pc-a.co.th / supawadee@pc-a.co.th