สสส. จัดงานคอนเสิร์ตศิลปินอาสา ช่วยภัยน้ำท่วม - Volunteer Artists for Flood Relief

ข่าวบันเทิง Thursday November 10, 2011 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--สสส. สสส. เชิญร่วมงาน คอนเสิร์ตศิลปินอาสา ช่วยภัยน้ำท่วม - Volunteer Artists for Flood Relief ที่ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ เสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2554 เวลา 11.15-20.30 น. งานนี้เป็นงานที่ศิลปินทุกค่ายมารวมตัวกันเพื่อมอบเสียงเพลง และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อนำเงินรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยนอกจากนี้ยังมีบูทกิจกรรมอีกมากมาย ทั้งปั้น EM BALL, ประมูลของรักของหวงศิลปินมากมาย และอื่นๆ เพียบ คอนเสิร์ตศิลปินอาสา ช่วยภัยน้ำท่วม - Volunteer Artists for Flood Relief ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ เสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2554 เวลา 11.15-20.30 น. 11. 00 น. ลงทะเบียน 11.15 น. พิธีกรแนะนำตัว / โครงการ และ แจ้งกำหนดการ 13.00 น. การแสดงจากทีมเชียร์ลีดเดอร์ 13.10 น. การแสดงดนตรี + รำ จาก เยาวชนเกสรลำพู 13.30 น. การแสดงละครลูกหมูสามตัว จากกลุ่มหน้ากากเปลือย และการแสดงเดี่ยวระนาด น้องแซ็ก ขุนอินทร์น้อย จากโครงการละครชุมชนพญาไท-ราชเทวี 14.00 น. รวมศิลปินสมาพันธ์เพื่อสังคม และเครือข่าย - ซ่าส์ หมาว้อ, สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, สัญญา พรนารายณ์, ดู๋ ดอกกระโดน 15.00 น. วง “Error 99” จาก โครตอินดี้ 15.20 น. การแสดง Percussion โดยเครือข่ายเยาวชนจอมทอง 15.30 น. รวมศิลปินสมาพันธ์เพื่อสังคม และเครือข่าย - คุณเศรษฐา ศิระฉายา และศิลปิน 3 วิ (วิรัช อยู่ถาวร, วิชัย ปุญญะยันต์, วินัย พันธุรักษ์) พิธีกรรับเชิญ คุณพัชรี พรหมช่วย จากรายการโต๊ะข่าวบันเทิง 16.30 น. การแสดงจากทีมเชียร์ลีดเดอร์ 16.40 น. พิธีเปิดงาน ประธานพิธีโดย ทพ.กฤษดา เรืองอารีย์รัชต์ ผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ร่วมกับ คุณรัชนี ปรีดากมลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) พิธีกรดำเนินพิธีโดย คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี 17.00 น. ศิลปินจาก GMM Grammy (เซน The Star 6, ซิลวี่ The Star 7) 17.30 น. สุดยอดมายากล จาก คณะฟิลลิปป์ ลิซ่า 18.00 น. ศิลปินจาก True AF อาทิ แต๊บ AF5, ว่านไฉ AF5, กฤษ AF6 จากวง 123 Soul แอน AF6 จากวง La Sista , ตี๋ AF4, มิวสิค AF4 ฯลฯ) 18.30 น. การแสดงจาก ศิลปิน ส้ม อมรา และ บีบอย 19.00 น. การแสดงดนตรี + รำ จาก เยาวชนเกสรลำพู 19.30 น. วง “ไทเดินเล่น” จาก โครตอินดี้ 20.00 น. ปิดเวที / ปิดกิจกรรม **ของที่นำมาประมูล หมวก พร้อมลายเซ็น จาก เสกโลโซ, เสื้อพร้อมลายเซ็น จาก อิโบล่า, ไม้กลองพร้อมลายเซ็น จากยักษ์ วง แคลช, ชุดโมเดล Fantastic 4 สี่พลังคนกายสิทธิ์ พร้อมลายเซ็น จาก บิลลี่ โอแกน, เสื้อ+ซีดี พร้อมลายเซ็น ที่ไม่มีวางขายที่ไหน จาก จรัล มโนเพ็ชร ที่มามอบโดย คุณไตรศุลี มโนเพ็ชร (ลูกชาย), ซีดีจากศิลปินแกรมมี่, รองเท้า และชุดที่ใช้ในการถ้ายปกของวง วงการบันเทิง จาก AF และอื่นๆ อีกมากมาย