เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: The Lion King : Diamond Edition "เดอะ ไลอ้อนคิง”

ข่าวบันเทิง Friday November 11, 2011 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เอ็ม วี ดี เอ็ม วี ดี ขอนำเสนอ “The Lion King : Diamond Edition เดอะ ไลอ้อนคิง” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิคที่ได้รับความชื่นชมจากผู้ชมและนักวิจารณ์ทั่วโลก กลับมาพร้อมความพิเศษที่คุณไม่ได้ชมจากต้นฉบับ ด้วยการปรับใหม่ทั้งภาพและเสียง นำเสนอเรื่องราวยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมตัวละครน่ารัก และบทเพลงไพเราะจากเจ้าของรางวัลออสการ์ พาคุณติดตามการผจญภัยของซิมบา ลูกสิงโตจอมซนผู้เฝ้าฝันที่จะสัมผัสชีวิตการเป็นเจ้าป่าแต่กลับต้องถูกแผนร้ายของสการ์ผู้เป็นลุงนำไปสู่เส้นทางที่หักเห ทำให้ซิมบาเข้าไปอยู่ในการดูแลของทีโมนและพุมบ้า คู่ซี้สุดฮาที่ใช้ชีวิตอิสระจนซิมบ้าลืมตระหนักหน้าที่ๆแท้จริงของเขาไป จนเมื่อชะตาลิขิตได้สะกิดย้ำเตือนจิตใจของเขา ซิมบาจึงหวนกลับสู่ผาทรนงอีกครั้งเพื่อทวงบัลลังก์และความรับผิดชอบที่แท้จริงของเขาคืนมา ด้วยเรื่องราวที่คลาสสิค และให้คติสอนใจในเรื่องของความกล้าหาญ ซื่อสัตย์ และความหวัง คุณจะสัมผัสและรู้ซึ้งว่าทำไม "เดอะ ไลอ้อนคิง" ถึงยังคงครองใจผู้ชมและมอบความสุขให้กับทุกครอบครัวอย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย สัมผัสกับดนตรีประกอบยอดเยี่ยม และเพลงประกอบยอดเยี่ยม "Can You Feel The Love Tonight" ปี 1994 ที่จะทำให้คุณติดตาตรึงใจอย่างไม่รู้ลืม ... พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 1 ธันวาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 250 บาท, ดีวีดี-ออโต้เพลย์ 250 บาท, ดีวีดี 299 บาท, บลูเรย์ 999 บาท, บลูเรย์3มิติ 1,399บาท และบลูเรย์-SteelBook 1,699 บาท ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ ความยาว 88 นาที DVD Aspect Ratio: 1.78:1 Presentation Size: 16 x 9 WIDESCREEN Languages: 5.1 Dolby English, 2.0 Dolby Thai, 2.0 Dolby Chinese, 5.1 Dolby Korean Subtitles: English, Thai, Chinese, Korean , Bahasa, Malay Bonus - The Lion King: A Memoir - Don Hahn - Discover Blu-ray 3D? With Timon & Pumbaa