"อ.ธีระพันธุ์ ชูพินิจ" ชม "ลูกทุ่ง 4 - ทีน" ตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ หัวใจลูกทุ่ง

ข่าวทั่วไป Friday January 23, 2004 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น
เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีใจรักในเพลงลูกทุ่งจริง ๆ สำหรับ "ลูกทุ่ง 4-ทีน" แต , เฟรนด์ ,ใหม่ , น้องตุ๊ก เจ้าของอัลบั้ม ยิ้มแล้วรวย จากค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์.เอส. โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ตอนนี้กลายเป็นศิลปินกลุ่มวัยน่ารัก ขวัญใจแฟนเพลงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ไปแล้ว โดย "อาจารย์ธีระพันธุ์ ชูพินิจ" นักแต่งเพลงชื่อดัง ออกมาการันตีถึงความสามารถของศิลปิน และผลงานเพลงที่คุ้มค่าคุ้มราคา
"ต้องยอมรับว่า ลูกทุ่ง 4-ทีน เป็นกลุ่มนักร้องวัยรุ่นที่มีความน่ารักสดใส และทุกคนมีความสามารถเกินตัว ผมก็ได้รู้จักคลุกคลีกับเด็กกลุ่มนี้มานานแล้ว ได้เจอตามงานประกวดร้องเพลงต่าง ๆ ได้เห็นความสามารถ และความตั้งใจจริงในการร้องเพลงลูกทุ่งแล้ว ก็อดที่จะชื่นชมไม่ได้ และคิดว่าเด็ก ๆ เหล่านี้แหละ จะเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่จะสืบสานงานเพลงลูกทุ่งให้คงอยู่ต่อไป ผมในฐานะนักแต่งเพลงคนหนึ่งในอัลบั้มชุดนี้ ก็อยากจะนำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ ที่คัดเอาสุดยอดของแต่ละคนมานำเสนอ เนื้อหาสาระของเพลง ก็แต่งจากเรื่องใกล้ตัวของเด็ก ๆ มีเพลงเกี่ยวกับพ่อแม่ เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่น และผมหวังว่านักร้องกลุ่มนี้ จะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับคนฟังเพลงทุกคน ผมขอรับรองว่าเด็ก ๆ กลุ่มนี้ ร้องเพลงลูกทุ่งที่เป็นเสียงร้องของลูกทุ่งจริง ๆ ทุกคนเสียงดีหมด ร้องเพลงได้ดีทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว เพราะเขาเคยผ่านเวทีประกวดร้องเพลง และได้รับรางวัลใหญ่ ๆ มามากมาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นตัวการันตีเรื่องเสียงร้องได้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องการแสดงหน้าเวทีนั้น ใครได้ชมรับรองว่าต้องยกนิ้วให้กับความสามารถที่เกินตัว ผมขอฝาก ลูกทุ่ง 4- ทีน ไว้เป็นตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ ที่ในหัวใจรักเพลงลูกทุ่งอย่างเต็มเปี่ยม ฝากไว้ด้วยนะครับกับ ลูกทุ่ง 4-ทีน อัลบั้ม ยิ้มแล้วรวย"
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นลินี อั๋นประเสริฐ (ปุ้ม) 01-8757042
จันทร์วงศ์ ด่านวรประสริฐ (ตุ๊ก) 1-6132281
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอ๊ปเปิ้ล) 09-1345455
สมรรถพร เพ็ชรกิจ (น้ำ) 01-4425817--จบ--
-รก