ภาพข่าวเอ็นโซโก้ บริษัทในเครือลีฟวิ่งโซเชียล แจกถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ย่านบางกระดี ปทุมธานี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 15, 2011 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--เอ็นโซโก้ ทีมงานเอ็นโซโก้ บริษัทในเครือลีฟวิ่งโซเชียล ผู้นำเว็บไซต์ธุรกิจโซเชียลคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งของไทย ยังคงเป็นตัวแทนพันธมิตรธุรกิจและสมาชิกของบริษัท ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัย น้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเร็วๆ นี้ พนักงานเอ็นโซโก้ได้ร่วมใจกันจัดทำถุงยังชีพจำนวน 2,500 ชุด บรรจุอาหารสำเร็จรูปกระป๋องตราข้าวสุข และปุ้มปุ้ย ยา และเครื่องใช้จำเป็นต่างๆ มูลค่ารวม 6 แสนบาท บรรทุกใส่รถทหารก่อนกระจายของลงเรือเพื่อแจกจ่ายถุงยังชีพให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างทั่วถึงในชุมชนย่านบางกระดี จังหวัดปทุมธานี ปัจจุบันบริษัทอยู่ในเครือข่ายธุรกิจของลีฟวิ่งโซเชียล บริษัทออนไลน์ชั้นนำของโลกที่มีฐานการดำเนินธุรกิจอยู่ใน กรุงวอชิงตัน ดีซี ซึ่งมีสมาชิกผู้สมัครใช้บริการกว่า 46 ล้านคน จาก 25 ประเทศใน 6 ทวีปทั่วโลก คลิกชมข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมได้ที่ www.ensogo.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (สำหรับสื่อมวลชน) กรุณาติดต่อ ณฐา เรืองเตชธร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อสังคม เอ็นโซโก้ บริษัทในเครือลีฟวิ่งโซเชียล โทร: 0-2630-5000 ต่อ 226/ แฟ็กซ์: 0-2238-5455 อีเมล: natha.r@ensogo.com