“แอน” ร่วมบริจาคกับ “กรีนเวฟ” เพื่อเด็กภาคใต้

ข่าวทั่วไป Wednesday February 2, 2005 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เอไทม์ มีเดีย
คลื่นสีเขียวกรีนเวฟ 106.5 FM ชวนแฟนรายการร่วมสนุกกับกิจกรรม “MOVIE CHARITY” ซึ่งนอกจากจะชวนคนใจบุญทุกคนมาร่วมบริจาคเงินและอุปกรณ์การเรียนสำหรับเด็กๆให้กับองค์กรสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวใต้แล้ว ยังมีตั๋วชมภาพยนตร์รอบพิเศษให้แฟนๆ ที่โทรศัพท์เข้าไปร่วมสนุกในรายการ ซึ่งจะนัดหมายชมภาพยนตร์เรื่อง “FINDING NEVERLAND” ร่วมกันที่โรงภาพยนตร์MAJOR CINEPLEX เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ในวันเสาร์ที่ 5 ก.พ. 48 นี้ เวลา 14.00 น. ซึ่งล่าสุดนางเอกสาวสวย “แอน ทองประสม” ก็จะมาร่วมกิจกรรมงานบุญครั้งนี้ด้วย
นางเอกสาวเผยถึงความรู้สึกและเหตุผลในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ตอนแรกที่ทราบข่าวว่าเกิดเหตุการณ์คลื่นยักษ์ทางภาคใต้ก็รู้สึกตกใจมากค่ะเพราะไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าประเทศไทยเราจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้ ยังไงแอนก็ขอแสดงความเสียใจกับพี่น้องชาวใต้ทุกคนนะคะที่ต้องเจอเรื่องแบบนี้ ก็หวังว่าทุกๆคนคงจะผ่านพ้นเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้นะคะ ส่วนเรื่องของที่จะนำไปบริจาคนั้นตอนแรกแอนก็ยังคิดไม่ออกเหมือนกันว่าจะนำอะไรไปบริจาคดี เลยสอบถามไปยังพี่ๆทางทีมงานกรีนเวฟว่าตอนนี้ทางโน้นต้องการอะไรอยู่บ้าง ก็เลยทราบว่ากำลังขาดแคลนข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กๆไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าหรืออุปกรณ์การเรียน แอนเลยตั้งใจว่าจะนำเสื้อผ้าสำหรับเด็กๆไปร่วมบริจาค แอนมีความตั้งใจที่อยากจะช่วยเหลือน้องๆในฐานะที่เป็นคนไทยคนหนึ่ง ส่วนใครที่อยากจะช่วยเหลือพี่น้องชาวภาคใต้ก็สามารถเดินทางมาร่วมงานกันได้นะคะ”
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2669-9512-6
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--