ภาพข่าวธีเปิดการแข่งขัน F&N University Thailand Championship 2011

ข่าวทั่วไป Wednesday November 16, 2011 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไมนด์ ทัช ภารดา ดร. บัญชา แสงหิรัญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นประธานในพิธีเปิด “F&N University Thailand Championship 2011: เอฟแอนด์เอ็น ครอสเวิร์ด เอแม็ท คำคม ซูโดกุ มหาวิทยาลัย ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2554” มหกรรมการแข่งขันเกมส์กีฬาวิชาการระดับประเทศ จัดโดย บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สมาคมครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ แห่งประเทศไทย สํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนในระดับอุดมศึกษา ได้มีเวทีในการแข่งขันประลองความสามารถและพัฒนาศักยภาพด้านภาษา รวมถึงพัฒนากระบวนการคิด การวางแผน และสร้างความสนุก พร้อมส่งเสริมให้เยาวชน ได้เล็งเห็นถึงคุณค่าของการใช้เวลาว่างอย่างเป็นประโยชน์ โดยมีนายณัฐพล ชื่นเพ็ง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสบริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประธานการแข่งขันกิตติมศักดิ์ นายอำนวย พลอยแสงงาม นายกสมาคมครอสเวิร์ดเกมฯ และหญิง — กัญญา ไรวินท์ ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้