แควนตัส ฉลองดำเนินงาน 91 ปี ทั่วโลก ขอบคุณผู้โดยสารในประเทศไทยด้วยตั๋วโดยสารราคาพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 16, 2011 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค เพื่อฉลองในโอกาสที่ดำเนินงานทั่วโลกมาเป็นเวลา 91 ปี ขณะนี้ สายการบิน แควนตัส ได้จัดแคมเปญขอบคุณผู้โดยสารในประเทศไทย ด้วยตั๋วโดยสารไป-กลับ ประเทศออสเตรเลีย ราคาพิเศษ ภายใต้แคมเปญ “ฉลองวันเกิด 91 ปี สายการบิน แควนตัส” (Qantas 91st Birthday Sale) ถึง 30 พฤศจิกายน 2554 และผู้โดยสารสามารถเดินทางออกจากประเทศไทยได้ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ — 31 มีนาคม 2555 สำหรับตั๋วโดยสารราคาพิเศษ กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย (ซิดนีย์ บริสเบน เมลเบิร์น หรืออะดิเลด)-กรุงเทพฯ จำหน่ายในราคา 16,000 บาท ไม่รวมภาษีสนามบิน ค่าบริการ ประกัน ภาษีน้ำมัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งนี้ ตั๋วโดยสารมีอายุ 1 ปี และผู้โดยสารสามารถหยุดพัก (Stopover) ได้ 1 จุด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และหากมีความประสงค์ต้องการหยุดพักเพิ่ม เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเพียง 2,000 บาทต่อจุดหยุดพัก 1 แห่ง อย่างไรก็ตาม ผู้โดยสารไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเวลาการเดินทางได้ จากเส้นทางกรุงเทพฯ สายการบิน แควนตัส ให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันไปนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย หลังจากนั้น สามารถต่อเที่ยวบินไปยังเครือรัฐต่างๆ ภายในประเทศออสเตรเลีย นอกจากนั้นยังให้บริการเส้นทางบินตรงไปกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ผู้สนใจสามารถสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นฉลองวันเกิดสายการบิน แควนตัส ได้ที่ 02 627 1701 หรือ 02 627 1704 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของสายการบินฯ ที่เว็บไซต์ www.qantas.com สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สายการบิน แควนตัส บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด เกษมศรี แก้วธรรมชัย โทร:+66 (0) 231 6158-9 อีเมล์:kasemsri@thanaburin.co.th