Cheese Lover เช็กอิน! CRG รวมเมนูชีสสุดฟิน ที่สายชีสต้องลอง

ข่าวบันเทิง Thursday August 20, 2026 11:41 —ThaiPR.net

Cheese Lover เช็กอิน! CRG รวมเมนูชีสสุดฟิน ที่สายชีสต้องลอง

เอาใจเหล่า Cheese Lover ให้ได้ฟินกันแบบเต็มคำ! บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ชวนสายชีสออกไปเช็กอินความอร่อยกับหลากหลายเมนูชีสจากแบรนด์ร้านอาหารในเครือ ที่พร้อมเสิร์ฟความหอม มัน นัว และความชีสแบบจัดเต็ม ทั้งเมนูคาว ของทานเล่น และเมนูสุดสร้างสรรค์ที่จับคู่ชีสเข้ากับวัตถุดิบหลากหลายสไตล์ เติมความอร่อยให้ทุกมื้อพิเศษยิ่งขึ้น เริ่มต้นไปกับ

  • Auntie Anne's ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซล เสิร์ฟเมนูใหม่ กับ "Signature Cheese Tea Pretzel" (เพรทเซลชาชีสซิกเนเจอร์) หอมเพรทเซลอัลมอนด์ที่จริงใจ หอมติดจมูก ชาชีสซิกเนเจอร์จาก Nose Tea เมื่อผสานเข้ากับแล้ว ทั้งอร่อยทั้งฟิน พร้อมเสิร์ฟความนัวในราคาชิ้นละ 69 บาท อร่อยได้แล้วที่ร้านอานตี้ แอนส์ทุกสาขา หรือกดสั่งผ่านเดลิเวอรี่ที่ช่องทานไลน์แมนเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2569
  • Pepper Lunch (Pepper Lunch) ชวนสัมผัสความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นกับเมนูใหม่ล่าสุด "Yakiniku Series" ยกทัพเมนูยากินิกุเสิร์ฟร้อนบนกระทะอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดดเด่นด้วยซอสยากินิกุสูตรพิเศษที่คลุกเคล้ากับเนื้อสัตว์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสเต็กไก่ หมูสามชั้น สเต็กหมูคุโรบุตะ และเนื้อ U.S. พรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเป็นเซ็ตครบทั้งข้าวสวย ซอสยากินิกุ สลัดผัก และซุป ราคาเริ่มต้น 219 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูสำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลองความอร่อยแบบคูณสองกับเซ็ตเนื้อสัตว์ 2 ชนิดในจานเดียว ราคาเริ่มต้น 269 บาท และ Combo Set สำหรับ 2 ท่าน ราคา 579 บาท และ 659 บาท ที่จัดเต็มทั้ง Jumbo Pepper Rice เมนู Yakiniku ไก่คาราเกะ และเครื่องดื่ม 2 แก้ว ให้สายยากินิกุได้อิ่มคุ้มและฟินไปกับเสียงฉ่าบนกระทะร้อน พร้อมให้ลิ้มลองแล้ววันนี้ที่ Pepper Lunch ทุกสาขา
  • Katsuya (คัตสึยะ) คัดมาให้แล้วววว! เมนูใหม่ล่าสุด กับ "TOKYO KATSU CURRY" แกงกะหรี่ไข่ข้นสไตล์โตเกียว ต้นตำรับทงคัตสึจากญี่ปุ่น ความพิเศษอยู่ที่ซอสแกงกะหรี่หวานนุ่ม จากน้ำแอปเปิ้ลแท้ ไม่ต้องเติมน้ำตาลก็กลมกล่อมเข้มข้นแบบธรรมชาติ พร้อม 2 รสชาติซิกเนเจอร์ให้เลือก??ได้แก่ รสชาติ Curry Cheese ราดพาร์เมซานชีสขูดสด หอมมันเข้มข้น และ รสชาติ Curry Mushroom ราดเห็ดแชมปิญองผัดกลิ่นหอมกลมกล่อม เลือกคัตสึได้ 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ไก่ กุ้ง หรือหมู ในราคาเริ่มต้นทั้งเซ็ตเพียง 229 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มกราคา 2570 ที่ร้านคัตสึยะทุกสาขา

ใครเป็นสมาชิกทีมชีส บอกเลยว่าลิสต์นี้ไม่ควรพลาด! เตรียมชวนเพื่อน ชวนครอบครัว หรือคนรู้ใจ ไปตามเช็กอินและเลือกเมนูชีสจานโปรดจากหลากหลายแบรนด์ในเครือ CRG เพราะแต่ละเมนูพร้อมจัดเต็มทั้งความอร่อยและความฟินในสไตล์ที่แตกต่างกัน แล้วไปพิสูจน์พร้อมกันว่า เมนูไหนจะขึ้นแท่นเป็นเมนูโปรดของ Cheese Lover อย่างคุณ! ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/CentralRestaurantsGroup


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ