แมงป่องจัดเกมแข่งตอบปัญหา ลุ้นชิงรางวัลซีดีและโปสเตอร์ THE FLOATING LANDSCAPE ผู้ชายคนนี้...ที่หัวใจไม่อยากลืม

ข่าวทั่วไป Wednesday January 28, 2004 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--แมงป่อง
บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) จัดเกมแข่งตอบปัญหา ลุ้นชิงรางวัลซีดีและโปสเตอร์ THE FLOATING LANDSCAPE ผู้ชายคนนี้...ที่หัวใจไม่อยากลืม
เรื่องย่อ
มาน(คาเรน่า แลม)หญิงสาวผู้มั่นคงและศรัทธาในรักแท้ ได้สูญเสียชายคนที่รักไปอย่างไม่มีวันได้เขากลับคืน(เจิ้งอวี้เจี้ยน) สาเหตุจากโรคร้าย เธอจึงตัดสินใจเดินทางมายังเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อตามหาบ้านเกิดของเขา โดยมีเบาะแสเพียงภาพวาด ใบสุดท้ายที่เขาวาดทิ้งไว้ก่อนตายเท่านั้น เคราะห์ดีที่เธอได้รู้จักกับบุรุษไปรษณีย์หนุ่ม(ลิว เย)ที่อาสาจะช่วยเธอตามหาสถานที่ดังกล่าว หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ก็ผูกพันลึกซึ้งมากขึ้นทุกวัน ๆ แต่ทว่าสาวเจ้าก็ยังไม่อาจลืมเลือนรักครั้งเก่าได้สักที...
คำถาม : ผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนต์เรื่อง "THE FLOATING LANDSCAPE"คือใคร?
ผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูกต้องจะได้รับ CD เพลงประกอบภาพยนต์ "THE FLOATING LANDSCAPE"และเป็นอัลบั้มของนางเอก ซึ่งนำเข้ามาจากฮ่องกงโดยเฉพาะมีเพียง 20 รางวัลเท่านั้น
ผู้สนใจสามารถส่งคำตอบมาได้ที่
บริษัท แมงป่อง จำกัด
637/38-42 หมู่ 1 ซ.ประชาอุทิศ 40
ถ.ประชาอุทิศ แขวงบางมด
เขตทุ่งครุ กทม. 10140