ภาพข่าวการบินไทย รับรางวัลสายการบินดีเด่นภูมิภาคตะวันออกแห่งปี

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 23, 2011 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลสายการบินดีเด่นของภูมิภาคตะวันออกแห่งปี ติดต่อกันเป็นปีที่สอง จากการประกาศผลรางวัลทราเวล เอเยนต์ ช้อยส์ อวอร์ด 2011 (2011 Travel Agent Choice Award) ภายในงานเวิร์ล ทราเวล มาร์เก็ต โดยมี นายกฤตพล ฉันทฤธานนท์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมด้วย นางสุนัที อิศวพรชัย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ และนายวิชญ์ กิจจาทร (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปประจำสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ เป็นผู้แทนการบินไทยร่วมรับรางวัล ณ เอ๊กเซ็ล เซนเตอร์กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษอนึ่ง งานเวิร์ล ทราเวล มาร์เก็ต เป็นหนึ่งในงานนิทรรศการการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นศูนย์รวมผู้ประกอบกิจการสายการบิน และธุรกิจท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยการบินไทยได้ร่วมออกบูธนิทรรศการร่วมกับผู้ประกอบการกว่า 5,000 รายจาก 189 ประเทศทั่วโลก