เรียนทำอาหารไทยในแบบฉบับของเครือดุสิตฯ ที่ห้องอาหาร การ์เด้นคาเฟ่ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 23, 2011 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ เพลิดเพลินกับการเรียนทำอาหารไทยสุดอร่อยกับเชฟฉลอง สักกะพลางกูร ที่ห้องอาหารการ์เด้น คาเฟ่ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ เรียนรู้วิธีการปรุงอาหารไทยยอดนิยมของโรงแรมในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล โดยล่าสุด คุณรัสเซล และภรรยาได้มาร่วมกันทำอาหารติดกันถึง 2 วัน ซึ่งเลือกทั้งหมด 6 เมนู ได้แก่ ส้มตำ ยำเนื้อย่าง ลาบไก่ ไก่ทอดสมุนไพร ข้าวผัดกุ้ง และผัดไท ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานที่ทั้งสองท่านได้ลงมือเข้าครัว หั่นผัก ปรุงอาหาร และชิมอาหารด้วยตนเอง นับเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของครอบครัวที่น่าประทับใจ ห้องอาหาร การ์เด้นคาเฟ่ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ ยังคงมอบช่วงเวลาพิเศษเช่นนี้แก่ลูกค้าทุกท่านที่สนใจเรียนทำอาหารไทย โดยใช้ระยะเวลาเรียนเพียง 2 ชั่วโมง แบ่งเป็นการทำอาหาร 1 ชั่วโมง เรียนรู้วิธีการทำอาหาร 2 เมนูพร้อมเทคนิคการแกะสลักผักและผลไม้ จากนั้นเพลิดเพลินกับการชิมอาหาร 1 ชั่วโมง เปิดสอนทุกวันระหว่างเวลา 13.00 น. 14.00 น. และ 15.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร (0) 5325 3900 ต่อ 2728 ติดต่อ: วริศรา 053 253 900 varisara.cr@dusit.com