ลอนดอน ถึง กรุงเทพ — ผู้จัดการใหญ่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 24, 2011 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ภายใต้การจัดการของ กลุ่มบริษัทแอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ประกาศแต่งตั้ง มร.ซาการ์ เนเกอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ ด้วยประสบการณ์ ในวงการธุรกิจโรงแรมมากกว่า 20 ปี ภายใต้กลุ่มบริษัทแอคคอร์เป็นเวลา 12 ปี มร.ซาการ์ เนเกอร์ บินตรงจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ จากตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ โรงแรมโนโวเทล ลอนดอน เอ็กเซล ซึ่งระหว่างที่ดำรงตำแหน่ง โรงแรมฯ ได้ชนะรางวัลมากมาย ทั้งในด้านความคิดสร้างสรรค์ คุณภาพของการบริการลูกค้า และ พนักงานดีเด่น มร.ซาการ์ จึงได้รับมอบหมายให้บริหารงาน เปิดโรงแรมโนโวเทล แห่งใหม่ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งในกรุงเทพ ด้วยรูปแบบที่สร้างสรรค์ และแตกต่าง และในบางเวลา สามารถพบผู้จัดการใหญ่คนเก่งนี้ได้ที่ แพลทินัม เลาจ์ โดยการร่วมเล่นร้องเพลง และเล่นดนตรี กับวงดนตรีประจำของโรงแรม www.facebook.com/NovotelBangkokPlatinum