ผอ.อพท. ออกรายการ “คุยโขมงบ่าย ๓ โมง” ช่อง MCOT ชี้แจงพร้อมสาธิตการปั้น DASTA Ball

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 24, 2011 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--อพท. พันเอก ดร. นาฬิกอติภัค แสงสนิท ผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ อพท. จากสำนักงานพื้นที่พิเศษหมู่เกาะช้างและพื้นที่เชื่อมโยง เดินทางไปสำนักงานใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) หรือ ช่อง MCOT เพื่อออกรายการสด “คุยโขมงบ่าย ๓ โมง” ระหว่างเวลา ๑๕.๑๕-๑๕.๓๐ น. โดยมีพิธีกรคุยโขมงบ่าย ๓ โมง คุณสุวิช สุทธิประภา และ คุณภรภัทร นีลพัทธ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ เนื้อหาสาระในรายการเพื่ออธิบายความแตกต่างของ ดาสต้าบอล วิธีการใช้งานและการให้ความช่วยเหลือแก่หน่วยงานราชการต่าง ๆ ผ่านกรมทรัพยากรน้ำ โดยเจ้าหน้าที่ อพท. ยังได้สาธิตการปั้นดาสต้าบอลผ่านรายการโทรทัศน์ MCOT อีกด้วย นอกจากนี้ อพท. ยังได้มอบดาสต้าบอล จำนวน ๒๐,๐๐๐ ลูก ผ่านรายการคุยโขมงบ่าย ๓ โมง เพื่อให้ผู้ประสบอุทกภัยเดินทางมารับได้ที่อาคารปฏิบัติการของ อสมท สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม ๙ ติดต่อ: ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ ชมพูนุท ธาราสิทธิโชค เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร อพท. ๐ ๒๓๕๗ ๓๕๘๐ ต่อ ๒๐๗