ภาพข่าวสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ชูความสะดวก/คุ้มค่าแก่ผู้ถือบัตรเครดิต คืนเงิน 15% ทุกร้านอาหาร ทุกโรงแรม ทุกวัน ทั่วโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 25, 2011 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด นางอรรัตน์ ชุติมิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายผลิตภัณฑ์บุคคลธนกิจ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าบัตรเครดิต “คืนเงิน 15% ทุกร้านอาหาร ทุกโรงแรม ทุกวัน ทั่วโลก” รุกการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารและโรงแรม เน้นความสะดวกของผู้ใช้บัตร โดยแคมเปญดังกล่าวครอบคลุมไม่จำกัดร้านอาหาร และไม่จำกัดโรงแรม นอกจากนี้แคมเปญคืนเงิน 15% นี้ยังใช้ได้ทุกวันทั่วโลกอีกด้วย เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด อย่างน้อย 8,000 บาท / เดือน ในหมวดใดก็ได้ และลงทะเบียนร่วมรายการทาง SMS ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2555 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : อัญชนา โตรักษาสกุล แผนกองค์กรสัมพันธ์ โทร: 02 724 8048 แฟกซ์: 02 724 8019 Anchana.Toragsaskul@sc.com