ตลท. จัดพิธีปล่อยขบวนรถถุงยังชีพ

ข่าวทั่วไป Friday November 25, 2011 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ตลท. ตามที่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับหน่วยงานภาคตลาดทุน ตั้งกองทุน “ตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยนั้น ในวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 เวลา 8.30-9.00 น. ขอเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมพิธีปล่อยขบวนรถถุงยังชีพ ณ สภากาชาดไทย (ถ.อังรีดูนังต์) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 8.30 น. กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดตั้งกองทุน “ตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” โดย นายสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ และประธานกองทุนตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม 8.45 น. พิธีแสดงความร่วมมือระหว่างกองทุนฯ และสภากาชาดไทย โดย นายสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ และประธานกองทุนตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย นายจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ และกรรมการกองทุนตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม นายประทีป ตั้งมติธรรม อุปนายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย 8.55 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 9.00 น. พิธีปล่อยขบวนรถถุงยังชีพเพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย