ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(28 พฤศจิกายน 2554)

ข่าวบันเทิง Sunday November 27, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมในหัวข้อ เทคนิคการเป็นวิทยา กรฝึกอบรมภายในองค์กร ถ่ายทอดความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ให้พนักงานรุ่นใหม่ และประหยัดงบประมาณ ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ๋ เทรนนิ่ง จัดอบรมหัวข้อ "การใช้สิทธิประโยชน์ ภายใต้ FTA และกฎแหล่งกำเนิดสินค้า เพื่อประโยชน์ของ ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้า-ส่งออก" ณ ห้างสรรพสินค้าพารา ไดซ์ พาร์ค 08.30 น. ตลท. จัดพิธีปล่อยขบวนรถถุงยังชีพ ณ สภากาชาดไทย (ถ. อังรีดูนังต์) 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องการใช้มาตรการทางวินัย ในการจัดการปัญหา ด้านแรงงานโดยชอบด้วยกฎหมาย และ เป็นธรรมทั้งลูกจ้าง และนายจ้าง ณ ห้างสรรพสินค้าพา ราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อการประเมินผล ติดตาม ผลการฝึกอบรม และการวิเคราะห์ความคุ้มค่าของการอบรม ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. - 17.00 น. Training Program : iPhone Application Development - Advance (28 November - 2 December 2011) ณ Software Park Building 10.00 น. ทรัพย์ศรีไทย จัดงานแถลงข่าว “บมจ.ทรัพย์ศรีไทย (SST) เปิดแผนธุรกิจปี 2555 ก้าวใหม่ที่ท้าทายรุก สยายปีกสู่ธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มระดับโลก” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ