อัลไลด์ เทเลซิส ช่วยทุกองค์กรที่ประสบอุทกภัย แจก แลนสวิทซ์ และ ไวเลส แอคเซสพอยน์ 250 ชุด มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 28, 2011 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--อัลไลด์ เทเลซิส ประเทศไทย อัลไลด์ เทเลซิส ประเทศไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบเครือข่ายชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ประกาศมาตรการช่วยเหลือเร่งด่วนสำหรับ หน่วยงานและองค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาคอุตสาหกรรม สถานศึกษา โรงพยาบาล และองค์กรเอกชน ที่ประสบภัยจากน้ำท่วม โดยมอบอุปกรณ์อีเธอร์เน็ต แลน สวิทช์ และ อุปกรณ์ ไวเลส แอคเซส พอยน์ (Ethernet LAN Switch, Wireless LAN Access Point) ให้กับองค์กรที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท นายธีรยุทธ หงษ์คณานุเคราะห์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส สำนักงานใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น ได้ตระหนักดีถึงผลกระทบจากภาวะอุทกภัยที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเวลานี้ ในลักษณะเดียวกันภัยธรรมชาติที่รุนแรงในญี่ปุ่นเมื่อต้นปี ซึ่งสร้างความเสียหายอย่างมากแก่หน่วยงานและองค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาคอุตสาหกรรม สถานศึกษา โรงพยาบาล และ องค์กรเอกชน ทางบริษัทฯมีเจตนาที่จะมีส่วนร่วมช่วยเหลือฟื้นฟูองค์กรธุรกิจในประเทศไทยที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ อุทกภัย จึงได้มองหามาตรการฟื้นฟูเร่งด่วนเพื่อช่วยเหลือให้กับองค์กรที่ได้รับผลกระทบให้พลิกฟื้นสู่สภาวะปกติโดยเร็ว ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยให้เศรษฐกิจของประเทศไทยฟื้นตัวเร็วขึ้น ทางบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส สำนักงานใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น จึงมอบหมายให้ทาง บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ในประเทศไทย มอบอุปกรณ์อีเธอร์เน็ต แลน สวิทช์ และ อุปกรณ์ ไวเลส แอคเซส พอยน์มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท สำหรับการเชื่อมโยงระบบคอมพิวเตอร์ในองค์กรได้อย่างรวดเร็ว เพื่อทดแทนอุปกรณ์ที่ได้รับความเสียหาย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ “มาตรการนี้ในเบื้องต้นมุ่งให้ความช่วยเหลือแก่องค์กรในทุกภาคส่วนที่ได้รับผล กระทบจากเหตุน้ำท่วม ทั้งที่ใช่และไม่ใช่ลูกค้าของผลิตภัณฑ์ อัลไลด์ เทเลซิส นอกจากนี้บริษัทฯ ยังจัดเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมที่จะให้คำปรึกษา ในการฟื้นฟูระบบเครือข่ายให้สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติอีกด้วย” บริษัทที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อขอรับอุปกรณ์ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2554 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด โดยบริษัทจะพิจารณาให้ความช่วยเหลือตามลำดับการร้องขอ โดยสามารถติดต่อได้ที่สายด่วน 02-677-7474 หรืออีเมลล์ Marketing-Thailand@alliedtelesis.com หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอรับความช่วยเหลือผ่านทาง www.facebook.com/AlliedTelesisThailand ถึงแม้จะมีปัญหาอุทกภัยเกิดขึ้นในประเทศไทย แต่ทางบริษัทฯ ก็ยังคงมั่นใจว่า ประเทศไทยมีความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ที่เหมาะสม มีการลงทุนทางด้านไอทีค่อนข้างสูง ถือเป็นตลาดที่สำคัญของ อัลไลด์ เทเลซิส ทางสำนักงานใหญ่ ในประเทศญี่ปุ่น จึงมั่นใจที่จะยังคงลงทุนในการทำธุรกิจ เพื่อจะสามารถตอบสนองด้านสินค้า และ การบริการที่ดีในด้านอุปกรณ์เครือข่ายในประเทศไทยต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Marketing-Thailand@alliedtelesis.com