ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(29 พฤศจิกายน 2554)

ข่าวบันเทิง Monday November 28, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2554 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมในหัวข้อ เทคนิคการเป็นวิทยา กรฝึกอบรมภายในองค์กร ถ่ายทอดความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ให้พนักงานรุ่นใหม่ และประหยัดงบประมาณ ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. ศูนย์สุขภาพเชตวัน จัดเปิดศูนย์น้ำหมักพิทักษ์ สิ่งแวดล้อมเพื่อฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยและ ส่งเสริมอาชีพชุมชน ณ ศูนย์สุขภาพเชตวัน จ.นครปฐม 09.00 น. - 17.00 น. Training Program : iPhone Application Development - Advance (28 November - 2 December 2011) ณ Software Park Building 10.30 น. หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงาน แถลงข่าว เรื่อง “สถานภาพธุรกิจไทย ” ณ อาคารจรูญ สี บุญเรือง ถนนราชบพิธ 10.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง หัวหน้างานในสายการผลิต High Performance Production Line Supervisor ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 11.00 น. ไอเดีย เพาเวอร์ ขอเป็นสื่อกลางในการจัดกิจกรรมเพื่อ ฟื้นฟูสภาพจิตใจของผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ท้องฟ้า จำลอง 13.30 น. นานมีบุ๊คส์ ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “โหราศาสตร์คู่แท้” ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด (สุขุมวิท31) 13.30 น. ช้าง ร่วมกับ เฟรชแอร์ เฟสติวัล จัดงานแถลงข่าว “CARABAO NEW YEAR EXPO” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนเข้าร่วมงาน พิธีมอบรางวัลการประกวดภาพถ่าย และคลิปวิดีโอแห่งปี ณ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ 14.00 น. อสมท จัดงานแถลงผังรายการ ปี 2555 ณ บมจ.อสมท 14.00 น. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว “ทำดีให้พ่อดู เฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา ตอน ทศพิธราชธรรม ธรรมของ พระราชาที่คนธรรมดาก็ทำได้” 14.00 น. สสวท. จัดงานแถลงข่าว “การ์ตูนไซน์คิดส์ พิชิต ปริศนา” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 14.30 น. กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าวการจัดงานเฉลิมพระ เกียรติพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ณ โรงละครแห่ง ชาติ 16.00 น. ศูนย์สังคีตศิลป์ ธนาคารกรุงเทพ งาน “ครบรอบ 25 ปี ประลองเพลง ประเลงมโหรี” ณ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงาน ใหญ่ สีลม 16.00 น. พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จัดงาน ฉลองเปิดตัวหุ่น "นิชคุณ หรเวชกุล" ณ พิพิธภัณฑ์หุ่น ขี้ผึ้งมาดามทุสโซกรุงเทพฯ สยามดิสคัฟเวอรี่ 18.00 น. พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส และโครงการ “แบ่งฝันปันน้ำ ใจ…แก่เด็กด้อยโอกาส” ณ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค